Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

848.000.000

Toyota Innova 2016 sản phẩm hướng đến tương lai

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: phạm hùng
  • Quận/huyện: hanoi
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  • Listed: Tháng Sáu 17, 2016 3:00 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

innova bạn đang vào cuộc đua và bạn không xem MotoGP, đừng đọc này và thiết lập của bạn máy DVR-VHS hoặc nếu bạn đang như chúng tôi cha-trong-pháp luật như đua xe là tuyệt vời. Trong khi chúng ta có một lòng trung thành bất diệt để máy bốn bánh, hành động bánh để bánh của một cuộc đua MotoGP là vô song trong xe thể thao. Thêm vào đó, đến ngày 29 tháng ba và mùa-mở tại Qatar, bạn sẽ có được một cái nhìn thoáng qua của tất BMW M4 MotoGP an toàn xe, trong đó, ngoài các đồ họa M-tastic, có một độ lệch đáng chú ý từ anh em sản xuất: phun nước .
Vì vậy, trong khi chiếc xe là awesome-bạn chỉ cần phạm vi các bức ảnh để thu thập rằng -chúng tôi rất quan tâm đến việc bổ sung underhood. Tiêm H2O vào Hội nghị lần lượng trong động cơ hoặc trực tiếp vào xi-lanh làm mát phụ trách tiêu thụ thông qua các đặc tính bay hơi của nước; đó là nguyên tắc tương tự mà làm cho không khí cảm thấy như băng khi bạn nhận ra của một hồ bơi trên một ngày nhiều gió. Động cơ máy bay và các tay đua đã được sử dụng phun nước trong nhiều năm để làm mát các phí ăn, làm giảm gõ. Bằng cách giảm tiếng gõ, thời điểm của động cơ có thể được nâng cao và các xi lanh động cơ có thể chạy ở áp suất cao hơn một chút, cho dù đó là với một sự thay đổi nén tỷ lệ hoặc tăng nhiều hơn trong một công cụ cưỡng bức cảm ứng. tác dụng phụ của việc làm mát phụ trách tiêu thụ đang giảm phát thải và tăng cận biên trong tiêu thụ nhiên liệu.
2015 BMW M4 MotoGP an toàn / Pace Car
Điều này tất cả âm thanh tuyệt vời, phải không? Vâng, không thực sự. Chạy áp lực xi lanh cao hơn thường có nghĩa là một cơ stouter và nặng hơn, như khả năng đục một piston, khối, hoặc đầu là cao hơn. Thêm vào đó, nếu bạn có được số tiền tiêm sai và tất cả các nước không bốc hơi, động cơ có nguy cơ grenading vì chất lỏng không nén. Đó là lý do độ tin cậy mà chúng tôi bị cấm phun nước từ loạt bài của chúng ta về những thách thức Supertuner chúng tôi chạy trong quá khứ.
2015 phun nước BMW M4 MotoGP an toàn / Pace Car
BMW cầu xin để khác biệt và nói H2O sẽ được bơm vào xi lanh của một, sản xuất M xe xuất xưởng trong tương lai gần, và MotoGP dượt này đang chứng minh điều đó. Nước được lưu trữ trong một chiếc xe tăng 1,3 gallon trong thân cây và một máy bơm điện gửi nó đến ba kim phun trong Hội nghị lần lượng, hạ lưu của intercooler không-đối-lỏng. Khi động cơ đang chạy ở chế độ đầy tải trong thời gian dài của thời gian, làm giảm hiệu quả của intercooler, các kim phun bắt đầu cách thêm phun nước vào hỗn hợp và do thời gian nó được cho là đốt buồng và chúng ta đang nói phần của một giây-the bay hơi của nước làm mát phụ trách tiêu thụ để tăng mật độ của không khí tích điện. Boost tăng lên, thời gian được nâng cao, và nhiều quyền lực và mô-men xoắn kết quả. BMW chưa công bố mức tăng cụ thể, tuy nhiên.
2015 phun nước BMW M4 MotoGP an toàn / Pace Car
Xe INNOVA nhiều để làm việc ra trước khi phun nước là ở các showroom. Bên cạnh việc tìm kiếm một H2O phụ gia đó sẽ ngăn chặn đóng băng và không can thiệp vào quá trình đốt cháy, có một toàn bộ rất nhiều lập trình, xác nhận, và thử nghiệm độ bền mà cần phải diễn ra. Nếu phun nước BMW đang thực sự được quảng cáo là một “vở kịch phát thải” (chúng tôi đang nghĩ “M Wasser Power” có một chiếc nhẫn đẹp để nó), EPA sẽ có những quan ngại về mức độ thường xuyên H2O phải được thêm vào hệ thống. Để bây giờ, BMW cho biết hệ thống sẽ phải được nạp lại với mỗi bồn chứa nhiên liệu và rằng nếu thân cây cũng chạy khô, quy định này được đưa ra để giữ cho động cơ chạy. Nói cách khác, xe tốc độ này sẽ chạy các lập trình thông thường mà chúng ta đã được thưởng thức từ 430 mã lực twin-turbo inline sáu của M4s bình thường.
BMW M4 giá, so sánh, đánh giá, hình ảnh, và gửi
Làm thế nào lâu nó sẽ được cho đến khi chúng ta có thể thấy điều này trong một chiếc xe sản xuất? Đó là hoàn toàn lên đến BMW. M2 sắp tới là đủ gần với thực tế rằng nó có thể là một căng ra, nhưng có hay không có nước trên máy bay, nó chắc chắn sẽ làm hết khát khát của chúng tôi cho một M xe gọn gàng cân đối.
Sau 16 năm vắng bóng, Nissan sẽ quay trở lại lớp học hàng đầu tại Le Mans 24 giờ đua năm nay, tham gia Porsche, Audi, Toyota, và những người khác trong cuộc săn đuổi cho chiến thắng chung. Giống như những người ba chiếc xe của nhà sản xuất, đối thủ của Nissan sẽ có một hệ thống truyền động lai. Nhưng sự giống nhau kết thúc ngay tại đó.
Ví dụ, trình điều khiển của Nissan GT-R LM sẽ được ngồi đằng sau các nguồn năng lượng, chứ không phải ở phía trước của họ, nhìn ra ngoài qua một rộng lớn của mui xe. Và tất cả các quyền lực đó sẽ được vector cho các bánh xe phía trước, ít nhất là chiếc xe được cấu hình. Nissan đang giữ các lựa chọn mở về khả năng làm thay đổi mechanicals để gửi một số của lực đẩy cho các bánh xe phía sau. Không giống như nhiều chiếc xe đua, các bánh xe rộng hơn ở phía trước (13 inch) so với phía sau (9 inch), tốt hơn để đặt quyền lực trên vỉa hè.
Điện có vẻ là một vấn đề mở. Các thành phần cơ đốt trong là một twin-turbo 3,0 lít phun xăng trực tiếp V-6, đốt xăng chứ không phải là động cơ diesel ưa chuộng bởi các mã vốn hóa lớn LMP1 khác. Nissan không được thảo luận chi tiết cụ thể nào, nhưng đầu ra cho các động cơ một mình được dự đoán là trong khu phố của 500 mã lực. Tuy nhiên, các công cụ phát triển đội ngũ ưu tiên hiệu quả nhiều như lực đẩy tuyệt, vì các quy tắc phức tạp đặt ra cho việc lai LMP1 của cơ thể-Pháp Automobile Club de l’Ouest (ACO) công suất nhiên liệu -Giới hạn xử phạt đến 68 lít (17,96 gallon) . Như một hệ quả, đạt được vòng tối đa cho mỗi bể là rất quan trọng, đặc biệt là trên một đường dài như 8,47 dặm dài Circuit de la Sarthe.
Theo GT-R được thiết kế riêng LM Ben Bowlby, các nhà thiết kế DeltaWing cho người suy nghĩ bên ngoài hộp là một hoạt động hàng ngày, twin-turbo V-6 sẽ đốt ít hơn khoảng 30 phần trăm nhiên liệu so với động cơ xăng Nissan tương tự mà chạy tại Le Mans năm 2013. Tuy nhiên, 500 mã lực chỉ là một phần nhỏ của những gì nó sẽ làm để biến vòng cạnh tranh tại Le Mans. Sự cân bằng về sức mạnh, thể hiện trong joules, sẽ đến từ các tùy chỉnh Kinetic Hệ thống năng lượng phục hồi (KERS) chế tạo bằng Torotrak, mà sẽ thu năng lượng từ phanh bánh trước.
Chăm Joules
Một joule là một đơn vị làm việc, tương đương với một newton-mét. Và chìa khóa để làm cho Nissan cạnh tranh là bao nhiêu joules nó có thể thêm vào các phương trình điện, hay chính xác hơn, có bao nhiêu MJ. MJ (MJ) là Catch 22 trong các quy tắc ACO cho lai LMP1. Công thức ACO cho phép triển khai một số lượng nhất định của MJ mỗi vòng đua, và có rất ngưỡng gia tăng: 2MJ, 4MJ, 6MJ, và 8MJ. Mỗi ngưỡng giảm lượng nhiên liệu của xe sẽ đốt cháy để duy trì lòng lần và làm tăng lực đẩy có sẵn để tạo năng lượng ra khỏi góc.
Toyota Innova điểm là khối lượng. Càng lớn thì khả năng lưu trữ của hệ thống KERS, mà sẽ nằm dưới chân của người lái xe, nó càng nặng. trọng lượng tối thiểu cho các lớp học GT-R LM là 880 kg-1940 pound-và, như Bowlby đã chỉ ra, “Chúng tôi đang có được rất thử thách để làm mục tiêu trọng lượng của chúng tôi khi một nửa trọng lượng của xe là hệ thống truyền lực. “
Điều này làm ra khối lượng kết hợp với ổ đĩa bốn bánh. Không đề cập đến các thách thức của việc tất cả các phần cứng xếp hàng. Như Bowlby lưu ý, hệ thống MJ không phải là loại mà bạn có thể mua ra khỏi kệ tại Pep Boys.
Bowlby và những người khác tại Nissan đang mơ hồ về nhiều tổng sản lượng hệ thống GT-R LM sẽ mang đến cho FIA WEC Endurance Championship như thế nào khi nó mở cửa vào ngày 12 tháng 4 tại Silverstone tại Anh. Ước tính đặt nó ở đâu đó trong vùng lân cận của 1.250-1.500 mã lực, giảm đáng kể từ các mục tiêu trước đó và đạt mức cao như năm 2000.
Aeromass
Bowlby giải thích rằng thiết kế phía trước động cơ đặt giữa đã được hình thành để hỗ trợ các khái niệm phía trước bánh lái xe, cho xe một thiên vị trọng lượng về phía trước để giúp các lốp xe phía trước lớn mang cắn tối ưu khi kết quả đầu ra megajoule lớn nháy vào driveline. Việc xem xét cùng ảnh hưởng phát triển khí động học. Bắt đầu với khái niệm xe cơ bản, Bowlby nói rằng “các trung tâm aero áp lực, trung tâm khối lượng của trọng lực, và năng lực lốp xe là tất cả trong sự hài hòa.”
Ngoài một cánh gió sau có thể điều chỉnh, chi tiết cụ thể aero-hệ số kéo, khu vực phía trước, lực này, và lực nâng-đã không được tiết lộ, và họ có thể sẽ không bao giờ có. Nhưng khá nhiều thông số kỹ thuật khác có được. Ví dụ, chiếc xe có chiều dài 182,9 inch, rộng 74,8 inch, và cao 40,6 inch. Thân xe là carbon composite, kính chắn gió được chế tạo từ polycarbonate với một lớp vỏ cứng.
Địa Chỉ: Toyota Mỹ Đình số 15 Phạm Hùng.

No Tags

167 total views, 1 today

  

Listing ID: 875764108fd4a0b

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com