Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

2.000.000

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung những địa chỉ uy tín

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 93 tây sơn
  • Quận/huyện: đống đa
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  • Listed: Tháng Sáu 15, 2016 7:22 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội nhập lực lượng với Connexion by Boeing để giúp đảm bảo rằng khách du lịch hầu như luôn luôn có quyền truy cập vào Internet.
Intel, Boeing Đẩy mạnh In-Flight WiFi
Connexion, một đơn vị kinh doanh của các nhà sản xuất máy bay, đã có điểm nóng WiFi tại chỗ trên 70 máy bay trên Lufthansa, Scandinavian Airlines, Japan Airlines, ANA, Singapore Airlines và China Airlines. Austrian Airlines, Korean Air, El Al, Asiana và Etihad sẽ sớm bổ sung các dịch vụ, công ty cho biết.
Centrino tương thích
Trong thông báo ngày hôm nay, Intel cho biết họ đã thử nghiệm khả năng tương thích của máy tính xách tay sử dụng công nghệ di động Intel Centrino và đóng dấu các dịch vụ tốc độ cao, máy bay có đóng dấu xác nhận chương trình không dây của nó chính.
“Chúng tôi sử dụng tất cả thời gian trên máy bay để làm việc”, Roberta Wiggins, nghiên cứu viên, Yankee Group , nói với TechNewsWorld về tính hữu ích của dịch vụ. “Đó là một mảnh hợp nhất tốt thời gian để có được một số công việc thực hiện. Mọi người thay vì sẽ làm việc trên máy bay và có những ngày cuối tuần miễn phí để được với gia đình của họ.”
Wiggins nói một lợi ích khác không dây trên máy bay là nó êm hơn so với các cuộc gọi điện thoại.
“Ít nhất bạn sẽ không bị làm phiền hành khách đồng,” cô nói.
Khoảng 90 phần trăm của máy tính xách tay sử dụng công nghệ Centrino, theo Wiggins, vì vậy dịch vụ sẽ có thể truy cập đến hầu hết các du khách.
Phí mỗi chuyến bay
Connexion phí một khoản phí bằng phẳng của Mỹ $ 29.95 cho mỗi chuyến bay để sử dụng dịch vụ của mình đối với hầu hết các tuyến đường quốc tế và $ 19,95 cho các chuyến bay ngắn hơn sáu giờ. Công ty cũng cung cấp một kế hoạch trả tiền cho mỗi phút mà chi phí $ 9,95 cho 60 phút và 25 cent cho mỗi phút trong hơn một giờ. Hành khách có thể kết nối vào mạng thông qua một tài khoản Connexion hoặc sử dụng tính năng roaming của các nhà cung cấp không dây của họ.
Wiggins nói cô nghĩ WiFi trên máy bay sẽ là một thành công và một cách có giá trị cho các hãng hàng không để phân biệt tại một thời điểm khi họ đang tìm kiếm nguồn doanh thu mới. “Đó là doanh thu và như với WiFi hotspots trên tất cả, đó là một cách để thu hút khách hàng,” cô nói.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội hai du khách có thể tận dụng lợi thế của Internet để thông báo cho khách sạn, dịch vụ vận chuyển và các cộng sự và bạn bè về những thay đổi hoặc chậm trễ trong kế hoạch du lịch.
Intel và Connexion cho biết họ cũng sẽ làm việc với nhau trên thị dịch vụ. ựa trên nhà cung cấp tin nhắn Scalix Tổng công ty công bố vào cuối tuần trước, một giải pháp không dây được thiết kế để mở rộng e-mail và phần mềm lịch đến các thiết bị di động.
Scalix Goes không dây Với hệ thống tin
Phát triển hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp doanh nghiệp di động Thông báo cho Công ty Cổ phần Công nghệ, các giải pháp không dây Scalix cung cấp truy cập không dây và đồng bộ hóa e-mail, lịch, sổ địa chỉ và dữ liệu PIM và hỗ trợ tất cả các thiết bị không dây và các hãng.
“Thế hệ hôm nay không dây giải pháp e-mail thường hạn chế sự lựa chọn của khách hàng bằng cách đưa ra mệnh lệnh các thiết bị và mạng phải được sử dụng,” Julie Farris, người sáng lập Scalix và Giám đốc chiến lược nói.
“Giải pháp Scalix không dây cho các phòng IT và người dùng tự do để chỉnh một giải pháp theo nhu cầu của họ. Đây là một sự tiếp nối của khách hàng về kiến trúc lựa chọn Scalix của giúp khách hàng tránh lock-in vào một công nghệ nhà cung cấp cụ thể.”
Hỗ trợ Cross-Carrier
Các phần mềm mới bao gồm đồng bộ hóa không dây tiên tiến và truy cập vào tất cả các thông tin mailbox Scalix, bao gồm e-mail, lịch, danh bạ, nhiệm vụ. Người dùng có thể đọc, soạn, trả lời, chuyển tiếp và xóa e-mail, xem và chỉnh sửa file đính kèm, và duy trì lịch và danh bạ.
Người dùng cũng có thể lên lịch các cuộc họp, chấp nhận hoặc yêu cầu họp suy giảm, lịch trình tự động đồng bộ hóa dữ liệu không dây, và thực hiện lọc mạnh mẽ bằng cách sử dụng thiết bị của sự lựa chọn của họ.
Các giải pháp có tính năng Advanced Encryption Standard / Triple Data Encryption mã hóa tiêu chuẩn và an toàn kết nối Socket Layer. Một giao diện điều khiển trên nền web được thiết kế để giúp người dùng quản trị của nhiệm vụ củng cố bao gồm quản trị máy chủ, cũng như thiết bị và sử dụng dự phòng.
Khả năng tương tác không dây
Scalix không dây truyền dữ liệu trực tiếp với các thiết bị không dây, không có kho dữ liệu trung gian, và tất cả các dữ liệu được gửi mã hóa hoàn toàn. Giải pháp không dây giao tiếp trực tiếp với Server Scalix và tất cả dữ liệu của tổ chức được lưu trữ phía sau tường lửa của khách hàng.
Các nền tảng nhắn tin pha trộn với các cơ sở hạ tầng mở và độc quyền, bao gồm cả Microsoft Exchange, Outlook và Active Directory để đảm bảo chuyển đổi liền mạch và chung sống không có sự gián đoạn người dùng cuối.
Web client e-mail của mình, Scalix Web Access, chạy trên Internet Explorer, Mozilla và Firefox, chạy trên Windows, Linux, UNIX và máy tính để bàn Macintosh.
Di chuyển cần thiết
chuyên gia phân tích của Yankee Group Gene Signorini nói với LinuxInsider rằng động thái Scalix là không nhiều về mã nguồn mở vì nó là về sự cần thiết. “Scalix phải làm điều này là hợp pháp”, ông nói. “Nếu bạn đang có được một doanh nghiệp ứng dụng lớp e-mail, có phải là một câu chuyện không dây như là một phần của lễ.”
Tuy nhiên, Signorini nói Scalix đang cạnh tranh trên cơ sở khác với RIM và Good Technologies. cạnh tranh của nó là Microsoft Exchange và Lotus Notes, cả hai giải pháp độc quyền, cả hai đều đã cung cấp một thành phần không dây.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội pháp không dây Scalix hỗ trợ tất cả các thiết bị PalmOS BlackBerry và không dây, bao gồm cả Treo phổ biến, cùng với một loạt các PDA Windows Mobile như HP iPAQ và điện thoại thông minh của Samsung và Motorola. Nó hỗ trợ tất cả các hãng không dây lớn như Cingular, Nextel, Sprint, T-Mobile và Verizon và bất kỳ Palm hoặc Windows Mobile PDA trong mạng 802.11x.

No Tags

410 total views, 2 today

  

Listing ID: 492576101ceb2ac3

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com