Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex duy nhất tại Việt Nam

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 114 Nguyễn Lương Bằng
  • Quận/huyện: Đống Đa
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Chín 28, 2017 21:12
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex khách hàng có thể đến bảo hành tại trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex ở TP. HCM để đảm bảo chất lượng uy tín nhất. Đây chính là trung tâm bảo hành duy nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm này.
Tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ Rolex hiện vẫn đang là nhãn hiệu số 1, được ưa chuộng nhất. Đặc biệt ở những trung tâm lớn như tại Hà Nội, TP.HCM tỷ lệ người sử dụng đồng hồ Rolex chiếm tỉ lệ cao. Kéo theo đó thì nhu cầu bảo hành, sửa chữa sản phẩm khi gặp phải sự cố là điều khiến tất cả mọi người đang sử dụng đều quan tâm.
Xem thêm:
rolex store at ub city2 - Trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex duy nhất tại Việt Nam
Thương hiệu đồng hồ Rolex – hiệu đồng hồ số 1 tại Việt Nam
Nhằm khắc phục vấn đề này, thương hiệu  Rolex đã mở một trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ Rolex chính thức duy nhất tại thành phố HCM để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành, sửa chữa và thay thế phụ kiện đồng hồ chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của Rolex trên toàn cầu.
Trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex duy nhất tại TP. HCM
Địa chỉ: Tầng 6, phòng 603, Tòa nhà Mê Linh  Point, số 2 Ngô Đức Kế , phường Bến Nghé, Quận 1
DSC1416 - Trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex duy nhất tại Việt Nam
Trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex duy nhất tại Việt Nam đặt tại quận 1, TP. HCM
Quý khách hàng cần nắm rõ những điều cơ bản khi mang đồng hồ Rolex đến bảo hành tại trung tâm như sau:  phí kiểm tra đồng hồ bảo hành 80 USD trong 30 phút. Gồm các công đoạn kiểm tra như : Vỏ Rolex; Dây Rolex; Mặt số – kim – núm rolex;  Máy móc của Rolex. Tính đến thời điểm này, trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex tại thành phố HCM là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền bảo hành tất cả các sản phẩm chính hãng của Rolex.. Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện đi kèm cũng được bảo hành trong thời gian bảo hành và theo điều kiện bảo hành của Rolex
b0ace76cf9a86e6e3284ddb643158b21 rolex day date expensive watches - Trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex duy nhất tại Việt Nam
Các cửa hàng chính hãng vẫn tiến hành bảo hành trong thời gian quy định
Như vậy, khi mua hàng trên toàn hệ thống chính hãng của Rolex ở bất cứ khu vực nào, khách hàng có thể đến bảo hành tại trung tâm bảo hành đồng hồ Rolex ở TP.HCM để đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối.
Nếu bạn đang băn không không biết nên tìm đến địa điểm sửa chữa và bảo hành đồng hồ đáng tin cậy nào, hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Erawatch tại:
Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0936 246 100

No Tags

59 total views, 3 today

  

Listing ID: 82759cd657a0ecf1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply