Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

10.000

Trung tâm in nhanh Quốc Thanh

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12
  • Quận/huyện: 6
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 70000
  • Listed: Tháng Tư 5, 2016 3:41 sáng
  • Expires: This ad has expired
logofb

Mô tả

Trung tâm in nhanh Quốc Thanh trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác, những người đã cùng hợp tác với Quốc Thanh trong các năm qua. Chính nhờ sự hợp tác đó, in nhanh Quốc Thanh đã từng bước phát triển về công nghệ in Offset. Ngày nay, dưới sự tiến bộ của ngành công nghiệp in Offset và nhu cầu của khách hàng, Trung tâm in nhanh Quốc Thanh đã nắm bắt và đầu tư thiết bị công nghệ in hiện đại mới nhất.

Phương pháp in kỹ thuật số ngày càng được chấp nhận rộng trong công nghệ in cụ thể như công nghệ in kỹ thuật số nổi trội về khả năng in số lượng ít, nhanh và nội dung thay đổi, trong khi in offset vẫn dành cho những đơn hàng lớn, thời gian lâu dài và in được trên những loại vật liệu khác nhau. Đó là thử thách trong lĩnh vực in tờ rơi, làm thế nào để việc in ấn đáp ứng được yêu cầu của thị trường, phục vụ nhu cầu in ấn đa dạng của Quý khách hàng.

Trung tâm in nhanh Quốc Thanh đã đầu tư hệ thống máy in Kỹ thuật số thuộc dòng thiết bị hiện đại tiên tiến nhất ở Châu Âu, có tính năng in màu, in trắng đen, chất lượng cao, chế bản CTP – Xuất kẽm CTP.

Hiện thiết bị đặt tại 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM. Thế mạnh của công nghệ in kỹ thuật số trên các sản phẩm: Brouche, tờ gấp, bìa sách, album, bưu ảnh, danh thiếp, thiệp cưới có hình, giáo trình, thiệp chúc mừng… với thời gian in nhanh, lợi ích kinh tế, thỏa mãn được nhu cầu của Quý khách hàng trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi
Điện thoại: (84.8) 38779688 – Fax: (84.8) 38779668
Email: inhoadonvat@gmail.com
Website: www.quocthanh.comwww.innhanhredep.vnwww.inchuyennghiep.com

216 total views, 1 today

  

Listing ID: 267570333ebefa12

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com