Chào mừng, Quí khách! [Đăng ký | Đăng nhập

Đăng tin
loading...

0

Tư vấn du học

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 3, 2016 9:38 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Tại sao chọn du học Hàn Quốc?

Hàn Quốc hiện đang là điểm đến yêu thích đối với học sinh để học tập và là nước đứng trong top những nước có số lượng du học sinh đăng ký du học nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu về những lý do tại sao mà nhiều người chọn đi du học Hàn Quốc đến vậy.

Nền kinh tế phát triển

Theo thống kê từ năm 2006 thì Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trong khu vực châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP. Hàn Quốc đang có một tốc độ tăng trưởng nền kinh tế nhanh vượt bậc trong lịch sử hiện đại. Hơn nữa sự hợp tác và giao lưu về kinh tế giữa Hàn Quốc và Việt Nam cũng ngày càng mạnh mẽ.

Nền giáo dục chất lượng

Nền giáo dục Hàn Quốc rất phát triển và Hàn Quốc luôn đặt chất lượng giáo dục và đào tạo nhân tài lên hàng đầu nên nhận được nhiều sự quan tâm. Bằng cấp được cấp tại các trường đại học Hàn Quốc đều được công nhận trên thế giới và được đánh giá khá cao. Có rất nhiều các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân, kỹ sư cho đến thạc sĩ và tiến sĩ cùng với rất nhiều các ngành nghề cho sinh viên lựa chọn.

Chi phí du học hợp lý

Do việc coi trọng chất lượng đào tạo nên ngoài học phí ra thì sinh viên sẽ không cần phải nộp thêm bất kỳ một khoản phí nào. So với các nước châu Á khác thì chi phí du học Hàn Quốc khá vừa phải phù hợp với những sinh viên không có điều kiện về tài chính.

HỒ SƠ BAO GỒM
· Chứng minh thư học sinh photo công chứng (3 bản).
· Chứng minh thư bố mẹ photo công chứng mỗi người (1 bản).
· Hộ khẩu photo công chứng (1 bản)
· Giấy khai sinh photo công chứng (1 bản)
· Học bạ cấp 3 photo công chứng (1 bản) kèm theo bản gốc
· Bằng cấp 3 hoặc giấy chứng nhận cấp 3 photo công chứng (1 bản), kèm theo bản gốc
· Bằng cao nhất photo công chứng (1 bản) nếu có, kèm theo bản gốc
· Bảng điểm cao nhất, photo công chứng (1 bản) nếu có, kèm theo bản gốc
· Ảnh 3×4 và 4×6 mỗi loại 5 cái
· Hộ chiếu gốc
· Sổ tiết kiệm ngân hàng 15.000 USD lùi 6 tháng, nếu gia đình chưa chuẩn bị được thì Công ty cho vay và tính theo lãi suất ngân hàng.(Lúc nào nộp lên ĐSQ xin cấp Visa mới cần)
· Lưu ý: tất cả các giây tờ photo trên 1 mặt giấy A4, không được cắt hoặc photo trên 2 mặt.
Cơ sở 1: Tầng 7 tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Cở sở 2: 252 Lô C8 Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Hoàng Mai , Hà Nội

No Tags

194 lượt xem, 3 hôm nay

  

Listing ID: 435572871812acd8

Báo cáo vấn đề

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Loading...

Để lại lời nhắn