Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

0

Tượng Bồ Đề Đạt Ma _Người truyền bá và sáng lập ra Thiền học và Võ Học Trung Quốc

  • Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng
  • Đường phố: Lô 23-25 - Quán Khái 12, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Quận/huyện: Ngũ Hành Sơn
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Tám 12, 2017 4:00 chiều
  • Expires: This ad has expired
Tượng Bồ Đề Đạt Ma _Người truyền bá và sáng lập ra Thiền học và Võ Học Trung Quốc - Image 1

Mô tả

Bồ Đề Đa La là con trai thứ ba của vua Hương Chí, dòng Sát Đế Lợi, Nam Thiên Trúc. Về sau, đổi là Bồ Đề Đạt Ma, nghĩa là đã thông lượng đối với các pháp. Với nỗi niềm thổn thức trước những biến thiên của cuộc đời, trước nỗi đau muôn thuở của kiếp người trong dòng chảy vô thường mà Ngài phát tâm xuất gia, tìm cầu sự giác ngộ. Ngài “nuôi chí cầu pháp Đại thừa, trút lớp áo trắng cư sĩ khoác lên chiếc áo nâu sòng, quyết làm hưng thạnh hạt giống Thánh. Thoải mái trong lòng, thông suốt thế sự, trong ngoài sáng rỡ, đức hạnh vượt ngoài khuôn mẫu thế gian”. Từ nhân duyên đó, Ngài được Tổ Bát Nhã Đa La, đời thứ 27 của Phật giáo Thiên Trúc truyền Y Bát làm Tổ đời 28.

 

Trong giới điêu khắc đá nghệ thuật thì Tượng Tổ sư đạt ma là một trong những tác phẩm nghệ thuật khá khó vì một pho tượng đạt ma bằng đá đẹp cần phải thể hiện được hồn tượng trong từng tư thế khác nhau, do đó cần tới những nghệ nhân tay nghề cao, có kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.

Một pho tượng đá Đạt Ma Sư Tổ được gọi là đủ chuẩn khi nó tạo cho người nhìn một cảm giác siêu thực vừa thể hiện được sự mạnh mẽ vừa toát lên được tinh thần tĩnh tại của nhà Phật.

Nên đặt tượng quay mặt ra phía cửa chính hoặc những phía nhà có ảnh hưởng xấu để tránh những năng lượng không tốt. Những người làm quan chức cao cũng có thể đặt tượng Đạt Ma trong gian phòng làm việc để tăng cường thêm sức mạnh và sự ảnh hưởng của mình. Tránh đặt tượng ở những nơi thiếu tôn nghiêm … Không đặt tượng trực tiếp dưới sàn nhà/sân mà nên để trên bàn hoặc kệ.

 

Ngày nay có rất nhiều cơ sở bán Tượng đá Tổ sư đạt ma nhưng để đảm bảo mua được tượng phật có chất lượng, được gia công kĩ càng và mang lại giá trị tâm linh cao xin quý khách hãy đến với cơ sở điêu khắc Vĩ Loan chúng tôi để có thể đặt mua cho mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ VỸ LOAN
Địa chỉ: Lô 23-25 – Quán Khái 12, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0975 751 489 hoặc 0906 456 646
Email: vidieukhac4@gmail.com

 

No Tags

90 total views, 1 today

  

Listing ID: 645598f260c343ea

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com