Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 117 Trần Duy Hưng
  • Quận/huyện: Cầu Giấy
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 6, 2016 8:53 sáng
  • Expires: This ad has expired
hình-ảnh-đẹp-nhất-về-hàn-quốc-17

Chi tiết

Tại sao chọn du học Hàn Quốc?

Hàn Quốc hiện đang là điểm đến yêu thích đối với học sinh để học tập và là nước đứng trong top những nước có số lượng du học sinh đăng ký du học nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu về những lý do tại sao mà nhiều người chọn đi du học Hàn Quốc đến vậy.

Nền kinh tế phát triển

Theo thống kê từ năm 2006 thì Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trong khu vực châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP. Hàn Quốc đang có một tốc độ tăng trưởng nền kinh tế nhanh vượt bậc trong lịch sử hiện đại. Hơn nữa sự hợp tác và giao lưu về kinh tế giữa Hàn Quốc và Việt Nam cũng ngày càng mạnh mẽ.

Nền giáo dục chất lượng

Nền giáo dục Hàn Quốc rất phát triển và Hàn Quốc luôn đặt chất lượng giáo dục và đào tạo nhân tài lên hàng đầu nên nhận được nhiều sự quan tâm. Bằng cấp được cấp tại các trường đại học Hàn Quốc đều được công nhận trên thế giới và được đánh giá khá cao. Có rất nhiều các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân, kỹ sư cho đến thạc sĩ và tiến sĩ cùng với rất nhiều các ngành nghề cho sinh viên lựa chọn.

Chi phí du học hợp lý

Do việc coi trọng chất lượng đào tạo nên ngoài học phí ra thì sinh viên sẽ không cần phải nộp thêm bất kỳ một khoản phí nào. So với các nước châu Á khác thì chi phí du học Hàn Quốc khá vừa phải phù hợp với những sinh viên không có điều kiện về tài chính.

Nền văn hóa truyền thống đặc sắc

Hàn Quốc cũng là một nước có nền văn hóa truyền thống từ lâu và mang những nét riêng biệt. Hàn Quốc cũng là nước đang tuyên truyền và phổ biến rộng rãi nhất nền văn hóa ra châu Á và ra thế giới. Điển hình là những lễ hội văn hóa ẩm thực, chương trình ca nhạc ở nước ngoài là một cách để tuyên truyền văn hóa. Làn sóng Hallyu của những bạn trẻ hâm mộ ca nhạc và phim ảnh Hàn Quốc đã cho thấy được sự ảnh hưởng của nền văn hóa Hàn Quốc đối với văn hóa trên thế giới

Cơ hội nghề nghiệp cao

Ngoài việc trong quá trình học du học sinh có thể du học Hàn Quốc vừa học vừa làm để phát triển các kỹ năng làm việc của bản thân thì sau khi tốt nghiệp du học sinh có khả năng tìm được việc làm cao. Hàn Quốc cũng thường tổ chức những buổi hội thảo giới thiệu việc làm cho du học sinh để có thể tìm kiếm được việc làm tại Hàn Quốc.

No Tags

591 total views, 1 today

  

Listing ID: 210572c5b7163e37

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com