Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

UBND cám ơn prudential VN

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 7, 2016 3:25 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Ngày 14/8/2015, Prudential Việt Nam đã khởi công xây dựng 2 phòng học có phòng vệ sinh riêng cho Trường tiểu học Lèng Suôi Chin. Bên cạnh đó, Prudential còn hỗ trợ thêm kinh phí để xây sân chơi và hàng rào an toàn cho ngôi trường này.

Theo Prudential, dự án sau khi hoàn thành sẽ giúp cho trẻ em địa phương có nơi vui chơi học tập khang trang và hoàn thiện.

Prudential dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 16 năm hoạt động tại Việt Nam. Tập đoàn có năng lực tốt trong mọi khía cạnh của dịch vụ tài chính như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm cũng như cung cấp các bảo hiểm đa dạng và phong phú, đáp ứng sát với nhu cầu ngày càng cao của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2003 – 2010, công ty đã đóng góp 59 tỷ tập trung vào 3 mảng quan trọng là đào tạo, thể thao và công nghệ. Tiếp đó, Prudential Việt Nam đã cam kết một chương trình trách nhiệm xã hội rộng khắp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với ngân khoản 218 tỷ đồng đầu tư từ 2011 – 2015. Ba mũi nhọn trong trách nhiệm xã hội của Prudential chính là thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ người dân.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

367 total views, 3 today

  

Listing ID: 920577dcbaeb7d7a

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com