Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Văn bằng 2 Đại học Kinh tế Quốc dân – nhiều cơ hội việc làm

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 26, 2019 20:37
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Học Văn bằng 2 Đại học Kinh tế quốc dân vẫn luôn là một trong những lựa chọn khá “hot” với những ai muốn có thêm một văn bằng nữa về kinh tế. Thăng tiến, nâng cao trình độ kĩ năng nghề nghiệp hiện có.
Xem thêm:
Văn bằng 2 ngành luật – đại học kinh tế quốc dân
hoc van bang 2 kinh te quoc dan - Văn bằng 2 Đại học Kinh tế Quốc dân - nhiều cơ hội việc làm
Văn bằng 2 ĐH Kinh tế Quốc dân đã được công nhận
Yếu tố đầu tiên các bạn nên quan tâm khi đăng kí học văn bằng 2 tại bất kì trường Đại học hay cơ sở đào tạo nào, chính là chương trình học có uy tín và hợp pháp hay không? Đây là điều thực sự rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng đủ nghiêm túc và cẩn thận để tìm hiểu kĩ trước điều này.
Trường Kinh Tế Quốc Dân là ngôi trường đầu ngành về lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đại học, thương hiệu Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là một trong những điểm đến thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm. Những năm gần đây, Đại học Kinh Tế Quốc Dân chú trọng vào việc xây dựng cơ sở vật chất song hành với chất lượng đào tạo, xứng đáng nằm trong TOP những trường đại học đáng học nhất Việt Nam.
Sinh viên tốt nghiệp đại học Kinh Tế Quốc Dân luôn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng khi có những kiến thức chuyên sâu về kinh tế cũng như khả năng tư duy linh hoạt. Những năm qua, tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm ngay của sinh viên kinh tế luôn đạt trên 95%. Học thêm văn bằng 2 trường Kinh Tế Quốc Dân, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, phù hợp với định hướng của bản thân.
Học Văn bằng 2 kinh tế quốc dân mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp mới
Học Đại học trực tuyến giúp bạn được tiếp cận với nền tảng giáo dục tiên tiến nhất, bạn sẽ được học tập cùng với những phần mêm hiện đại sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc làm quen với môi trường công nghệ. Điều này sẽ là lợi thế khi bạn ra trường đi làm, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ với sự thay đổi siêu tốc trong việc áp dụng công nghệ trong từng vị trí làm việc trong thời đại 4.0.
Chương trình đào tạo trực tuyến văn bằng 2 Đại học Kinh tế Quốc dân hiện nay rất phong phú, được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín chất lượng hàng đầu. Bạn sẽ được học khối kiến thức chuyên ngành chuyên sâu hơn. Đồng thời, nếu bạn vừa làm vừa học thì việc áp dụng kiến thức trực tiếp vào công việc sẽ thực tế hơn, dựa vào đó, nhà quản lý sẽ nhìn nhận và đánh giá bạn cao hơn so với những lao động khác. Đó là lợi thế rất lớn, nếu như bạn muốn tiếp tục phát triển và tiến lên các vị trí cao khác trong công ty.
Giá trị bằng cấp sau khi học Văn bằng 2 ĐH Kinh tế quốc dân như thế nào?
Các bạn sinh viên không cần lo lắng về điều này, sau khi học VB2 tại trường đại học KTQD các bạn sẽ nhận được bằng cử nhân đại học do trường Đại học Kinh tế Quốc dân cấp. Từ tháng 7/2019, bằng đại học từ xa có giá trị tương đương bằng chính quy.

 

No Tags

9 total views, 1 today

  

Listing ID: 9615cea963345db7

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply