Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

0

VIFICO chuyên cung cấp khung xương túi lọc bụi

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Tư 17, 2017 2:54 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Hiện nay trong ngành công nghiệp đặc biệt các ngành sản xuất xi măng, sắt thép, khai thác khoáng sản, thực phẩm thức ăn chăn nuôi và các ngành sản xuất công nghiệp có bụi khác, hệ thống khung túi lọc bụi rất quan trọng nó giúp lọc bụi, lọc không  khí giúp không khí trong hơn.

Công ty VIFICO chuyên sản xuất khung túi lọc bụi dùng trong công nghiệp. Với nhà xưởng sản xuất tại: KCN Tân Bình, HCM.

Vật liệu: Thép, thép mạ kẽm, thép sơn tỉnh điện, thép không rỉ, thép sơn tĩnh điện, inox 201, inox 304…

Hình dàng: hình trụ tròn, hình chữ nhật…

Túi lọc bụi:

Kích thước: Tùy theo kích thước của khách hàng mà chúng tôi sản xuất theo đúng kích cỡ để lắp đặt một cách dể dàng và chính xác,  bảo đảm an toàn và chất lượng tạo niềm tin cho quý khách hàng.

khung túi lọc bụi

khung túi lọc bụi 2
khung túi lọc bụi 3
khung túi lọc bụi 4

Khung túi lọc bụi

Vải lọc thường được could hoặc dán thành túi lọc hình tròn đường kính D = 120~250 mm hay lớn hơn và có chiều dài 1 đến 6m hoặc dài hơn. Cũng có khi could thành hình hộp chữ nhật có chiều rộng b = 20~60mm; Dài l = zero,6~2m. Trong một thiết bị có thể có hàng chục tới hàng trăm túi lọc.

Với túi lọc tròn – dài, người ta thường could kín một đầu túi, đầu kia để trống. Khi làm việc, đầu để trống được liên kết với cổ dẫn khí lọc vào túi trên mặt sàng phân cách của buồng lọc bụi. Khi cho không khí trước khi lọc đi vào trong túi qua cổ, dòng khí đi xuyên qua túi vải ra khoang khí sạch và thoát ra ngoài. Chiều đi này sẽ làm túi vải tự căng ra thành bề mặt lọc hình trụ tròn. Với sơ đồ này, miệng túi nối với mặt sàng thường được quay xuống phía dưới để tháo bụi ra khỏi túi khi làm sạch mặt vải.

Khi cho không khí đi theo chiều từ bên ngoài vào bên trong túi, trong túi phải có khung căng túi làm từ kim loại để túi không bị xẹp lại khi làm việc. Với sơ đồ này, miệng túi nối với mặt sàng thường được quay lên phía trên.

Với túi lọc hình hộp chữ nhật, chỉ có một sơ đồ là cho không khí đi từ bên ngoài vào bên trong túi, và bên trong túi buộc phải có khung căng túi vải.

Khoảng cách giữa các túi chọn từ 30 ~ 100mm.

Việc hoàn nguyên bề mặt lọc có thể tiến hành sau khi ngừng cho không khí đi qua thiết bị và làm sạch bụi trên mặt vải bằng 2 cách:

Rung rũ bằng cơ khí nhờ một cơ cấu đặc biệt.

Thổi ngược lại bằng khí nén hay không khí sạch.

Vì có đặc điểm là chu kỳ làm việc gián đoạn xen kẽ với chu kỳ hoàn nguyên nên thiết bị này bao giờ cũng có hai hay nhiều ngăn (hay nhiều block trong cùng 1 ngăn) để có thể ngừng làm việc từng ngăn (hay từng block) mà rũ bụi. Tải trọng không khí của vải lọc thông thường là 150~200 m/h. Trở lực của thiết bị khoảng 120~150 kg/m2 . Chu kỳ rũ bụi là 2~three h.

Ứng dụng: Có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Lọc bụi nhà máy, lọc bụi lò đốt, lọc bụi xi măng, lọc bụi xưởng gỗ, lọc bụi công nghiệp, ceramic, luyện thép và kim loại mầu, chế biến gỗ, sản xuất phân bón, hóa mỹ phẩm, thức ăn gia súc, khai khoáng, nhiệt điện, mực in, lọc sơn…

1. Quy trình xử lý nhựa đường: kiểm soát mùi và khí bốc ra từ nhựa đường, kết tụ chúng lại và lọc ra dạng bụi hạt có kích thước nhỏ.

2. Quy trình xử lý hóa chất: lọc và làm khô các loại hóa chất trong ngành công nghiệp nhuộm và nhựa.

three. Quy trình xử lý bụi thô: lọc va làm khô các loại bụi thô trong ngành công nghiệp sản xuất thạch cao

four. Quy trình xử lý bụi kim loại: lọc và tách ra tạp chất chì trong nhiệt độ làm việc cao.

5. Thiêu cháy và tách ra khí dạng bột: thu nhặt và xử lý bụi tro bay lơ lững.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vải lọc như: vải lọc thường (regular), vải lọc chịu dầu và nước (water and oil repellent), vải lọc chống tĩnh điện (antistatic),vải lọc chịu nhiệt độ cao (warmth resistant), vải lọc khói bền nhiệt độ và hóa chất (glass fiber)…

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI:

Công ty chúng tôi sản xuất khung túi lọc bụi trên dây chuyền khép kín: cắt, uốn, hàn… hoàn toàn tự động  bằng máy. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi có chất lượng mối hàn bền đẹp, kích thước đồng đều.

Với khả năng sản xuất four,000 – 6,000 sản phẩm/ tháng, công ty chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng đến Quý khách hàng là nhanh nhất.

Sản phẩm được làm bằng: thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện hoặc inox…

Kích thước sản phẩm: mọi kích thước (làm theo yêu cầu khách hàng)

Đúng kích thước, chủng loại, kỹ thuật could, số lượng và thời gian giao hàng.

Đảm bảo uy tín và chất lượng cho quý khách.  

VIFICO CO.,LTD
86A, Đường số 11, KCN Tân Bình HCM

Electronic mail: data.vifico@gmail.com
Supply: http://khungtuilocbui.com/chitiet-29-Khung-tui-loc-bui.html

No Tags

1353 total views, 1 today

  

Listing ID: 582580f1802d7151

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com