660.000

VR360 Virtual Tour – Khám Phá Thế Giới Trong Tầm Tay

  • chuyển đổi số thực tế ảo 123 Phạm Huy Thông, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵn Đà Nẵng 50000

Bạn từng mơ ước về việc khám phá các địa điểm tuyệt đẹp trên khắp thế giới mà không cần phải rời khỏi nhà? Bạn muốn trải nghiệm một căn nhà hoặc khách sạn trước khi quyết định đặt chỗ? Đó là khi VR360 Virtual Tour xuất hiện và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. 

VR360 Virtual Tour là gì? 

VR360 Virtual Tour là một ứng dụng độc đáo của công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality – VR) và thực tế ảo 360 độ (360-Degree Augmented Reality – AR). Nó cho phép người dùng tham quan và khám phá môi trường một cách tương tác trong góc nhìn 360 độ, tạo ra một trải nghiệm sống động và chân thực giữa thế giới thực và thế giới ảo. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vr360 virtual tour 

Nâng cao trải nghiệm người dùng: Vr360 virtual tour mang đến những tính năng mới lạ như tương tác, tự do di chuyển,v.v… giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị với sản phẩm của doanh nghiệp. Chỉ với 1 thiết bị được kết nối internet cùng 1 vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể tìm hiểu tất cả thông tin về doanh nghiệp. 

Truyền thông độc đáo và khác biệt: Với công nghệ này, các hoạt động quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ dừng lại những hình ảnh, video truyền thống mà còn là những góc nhìn toàn cảnh, những khung hình chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của doanh nghiệp. Đây sẽ là giải pháp tối ưu tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. 

Dễ dàng vận hành và quản lý cơ sở vật chất: Công nghệ này cho phép doanh nghiệp có thể vận hành, giám sát và quản lý cơ sở vật chất một cách chi tiết. Hệ thống được tối ưu hỗ trợ việc quản lý, kiểm soát thông tin và dữ liệu trở nên dễ dàng. 

Tại sao nên chọn vr360 virtual tour 

Trải Nghiệm Sâu Sắc: Vr360 virtual tour cho phép người dùng khám phá môi trường với độ chi tiết tối ưu. Người dùng có thể nhìn xem từng góc, chi tiết và khía cạnh của địa điểm hoặc sản phẩm một cách tự nhiên và sống động như như những dựa án sa bàn ảo. 

Tiết kiệm được thời gian và công sức: Thay vì di chuyển đến địa điểm thực tế, người dùng có thể thám hiểm và đánh giá từ xa. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là trong việc tìm hiểu về các căn nhà, địa điểm du lịch hoặc sản phẩm. 

Tích hợp thế giới thực và ảo: Vr360 virtual tour kết hợp một cách hoàn hảo giữa thế giới thực và thế giới ảo, tạo ra trải nghiệm độc đáo và sống động. 

Khám phá tự do: Khả năng quay đầu, nhìn xung quanh và nhìn xuống giúp người dùng khám phá môi trường một cách tự do, giống như người dùng đang ở đó thực sự. Điều này tạo ra trải nghiệm thú vị và tự nhiên. 

Vr360 virtual tour là một công nghệ đột phá mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa thế giới thực và thế giới ảo trong góc nhìn 360 độ. Nó không chỉ tạo ra trải nghiệm mới mẻ mà còn mở ra nhiều ứng dụng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và tạo ra sự kết nối đáng kinh ngạc giữa thế giới thực và thế giới ảo. Khám phá thế giới qua Vr360 tour và trải nghiệm một cách tương tác và sống động. 

/rao-vat/vr360-virtual-tour-kham-pha-the-gioi-trong-tam-tay

VR360 Virtual Tour

Tháng Chín 21, 2023 13:58

1822 days, 3 hours

Listing ID 383650be993ea43b 80 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of VR360 Admin

VR360 Admin

Listing Owner Member Since: Tháng Chín 21, 2023
VR360 là một thành viên nằm trong hệ sinh thái của Bizverse - The Metaverse For Business. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, xây dựng một thế giới thực tế ảo dựa trên bản đồ 3D của thế giới thực, nhằm phát triển kinh tế số và xã hội số theo mô hình “Digital Twin” và “Meta-Ecomomy”.VR360 tự hào là đơn vị nằm trong TOP 3 doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới nhất vào công cuộc chuyển đổi số như: Metaverse, Digital Twin, VR, AR, 3D, 360,... . Dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ở tất cả các lĩnh vực như: du lịch, văn hóa, giáo dục, bất động sản, cửa hàng, ngân hàng, hội chợ - triển lãm v.v...

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments