Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

2.390.000

Xây nhà tiết kiệm với Cửa HDF Veneer

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: 427 Kha Vạn Cân , P.LInh Đông
  • Quận/huyện: Q. Thủ Đức
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 13, 2016 2:15 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Để có 1 căn nhà hoàn hảo trước khi làm nhà gia chủ cần có một quá trình chuẩn bị chu đáo, từ việc xem tuổi, mạng, đăng ký giấy phép, tính toán thiết kế, lựa chọn nhà thầu cũng như lựa chọn vật liệu xây dụng.

1. Xem tuổi và hướng nhà theo phong thủy Trước khi xây nhà gia chủ nên xem tuổi, xem hướng theo phong thủy….Trước hết nên xem tuổi qua ngày tháng năm sinh để xác định cung mạng cho từng người, mỗi cung hướng mang một thuộc tính ngũ hành khác nhau: Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Từ đó chúng ta sẽ biết mình thuận lợi với hướng nào, hợp với màu sắc gì , ví dụ: người thuôc mạng Kim hợp với màu vàng thì gia chủ có thể chọn cửa đi gỗ công nghiệp HDF Veneer OAK để làm cửa thông phòng.

2. Tính toán việc đầu tư Xác định và tính toán chi phí một cách hợp lý, phù hợp với ngân sách dự trù của bạn. Bạn nên lên kế hoạch chi tiết và chặt chẽ bao nhiêu thì kết quả sẽ gần với thực tế bấy nhiêu. Như trong phần hoàn thiện căn nhà gồm có sơn tường, cửa đi, gạch ốp lát,, đèn trang trí, ….Đối với hạng mục cửa đi thì bạn nên chia nhỏ từng loại cửa để lựa chọn, chắng hạn cửa phòng ngủ bạn có thể chọn cửa HDF Veneer thay thế cho cửa gỗ tự nhiên, để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, tính thẩm mỹ không thay đổi và vẫn đảm bảo về chất lượng.

Cửa HDF Veneer Xoan đào
3. Tham khảo kỹ trước khi xây nhà Bạn có thể tham khảo kỹ nhà của hàng xóm, người thân, bạn bè trước khi xây nhà hoặc sách báo chuyên nghành nội thất. Cần lưu ý là khi tham khỏa sách báo, tạp chí chuyên nghành hay mẫu nhà lý tưởng thì không nên đem tất cả những cái đẹp ở ngôi nhà khác vào ngôi nhà của mình vì như thế sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm rối mắt, vụn vặt. Hãy trao đổi ý tưởng của mình với kiến trúc sư của bạn.

4. Lựa chọn nhà thầu Nhà thầu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Bạn nên tham khảo làm việc với một vài nhà thầu để lựa chọn nhà thầu tốt nhất.

5. Tham khảo giá vật liệu Bạn có thể tham khảo các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng gần nhà, thuận tuyến đường để giảm thiểu chi phí vận chuyển. Tiếp theo bạn sẽ thỏa thuận việc cung ứng, tiến độ cũng như chất lượng đảm bảo.

SHOWROOM CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

        Showroom 1: 427 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức

(Gần vòng xoay Phạm Văn Đồng và Kha Vạn Cân)

Showroom 2: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7

(Gần ngã tư Nguyễn Thị Thập và Lê Văn Lương)

Website: www.cuahdf.net

Email:    oanhmarketing@gmail.com

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh

  

83 total views, 1 today

  

Listing ID: 637575e173bd26c8

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com