123.456

Biocean – biện pháp vi sinh cắt tảo lam trong ao tôm hiệu quả

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
DN/Cn/Thương hiệuBiogreen
Điện thoại0964954575
Địa chỉH01-L23 An Phú Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cắt tảo lam trong ao tôm là biện pháp mà bất kỳ người nuôi tôm nào cũng cần biết để ứng phó và xử lý ao tôm có lượng tảo quá mức giới hạn. Việc cắt tảo không đơn giản là xử lý tảo lam mà còn cần hiểu biết những biện pháp kiểm soát tảo lam trong ao nuôi tôm. Hiện nay trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản biện pháp vi sinh được ứng dụng khá phổ biến, trong đó có những Chế phẩm sinh học có công dụng cắt tảo lam an toàn và hiệu quả.

Tảo lam thực chất là vi khuẩn lam có khả năng quang hợp, điều kiện phát triển của tảo lam là ở nhiệt độ hơn 25oC, tốc độ phát triển chậm hơn các loại tảo khác.

Tảo lam thường xuất hiện trong các ao nuôi tôm là loài thực vật có hại cho tôm trong ao nuôi, có khả năng tự phục hồi cao do đó rất khó để cắt tảo lam trong ao tôm một cách hoàn toàn.

Công dụng của Bio Enzyme trong việc cắt tảo lam trong ao tôm

Biocean là giải pháp được nhiều người sử dụng nhờ vào hiệu quả nhanh chóng và thân thiện với môi trường, chế phẩm sinh học Biocean là sản phẩm có hiệu quả cắt tảo lam trong ao tôm an toàn và hiệu quả

Biocean là sản phẩm enzyme kết hợp vi sinh đẩy nhanh tốc độ cắt tảo trong ao nuôi bằng việc làm sạch nước, giảm các chất lơ lửng trong vài giờ. Khi đó các chất thải, mùn bã hữu cơ, thức ăn thừa dưới đáy ao bị xử lý sạch sẽ; nguồn dinh dưỡng của tảo lam bị cắt đứt khiến chúng không thể sinh trưởng, tảo sau khi được xử lý lắng xuống đáy và mất màu xanh tự nhiên.

Biocean làm tơi nước, làm giãn nước tức thì, nhanh chóng giảm bọt trong nước ao nuôi giúp oxy dễ dàng hòa tan vào nước ao nuôi.

Cách sử dụng Biocean để cắt tảo lam

Sử dụng Biocean để cắt tảo lam trong ao tôm với các bước thực hiện như sau:

  • Đầu tiên cần xả bớt nước mặt của ao tôm
  • Dùng C Tạt để xử lý nước ao nuôi
  • Hòa tan 1 gói Biocean vào 50 lít nước ao khuấy đều và tạt đều trên diện tích mặt nước ao tôm, phần dung dịch này tạt cho ao tôm khoảng 2.000 đến 3.000 m3

Bà con cần lưu ý tùy độ đậm đặc của tảo mà thay đổi lượng dung dịch Biocean khi cắt tảo, nên tiến hành cắt tảo lam vào ban đêm, thực hiện liên tiếp 2 đến 3 đêm.

Cắt tảo lam trong ao tôm là điều cần thực hiện kịp thời để giảm thiểu các tác động xấu của tảo lam đến quá trình sinh trưởng của tôm tạo hiệu quả kinh tế trong nuôi trồng thủy sản. Bà con nên sử dụng các chế phẩm sinh học để bảo vệ môi trường và đảm bảo chất lượng của tôm nuôi.

Danh mục nguyên liệu:

*Nhóm males vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus

*Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, natokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase.

*Nhóm acid amin: Cao males bia (Pháp, Việt Nam), Pluriamin.

*Nhóm nguyên liệu từ tỏi: Bột tỏi 25%, bột tỏi không mùi, bột tỏi đen, tỏi đen lý sơn.

*Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng….

*Chiết xuất từ thiên nhiên cho mỹ phẩm: Chiết xuất Rau má, Chiết xuất Đương quy, Chiết xuất Lô hội, Chiết xuất Nhân sâm Hàn Quốc…

*Nhóm khác: tinh chất mầm đậu nành (isoflavon) bột mầm rau giàu khoáng (Kẽm, sắt) Curcumin nano, tinh chất trà xanh

*Nhóm nguyên liệu sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Quý đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ DƯỢC VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC BIOGREEN

Ms. Thủy

Tel/Zalo: 0964.954.575

E-mail: [email protected]

Văn phòng đại diện: H01-L23 An Phú Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tổ dân phố Chẽ, Thị trấn Phồn Xương, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

21/02/2024 11:37

99884 days, 12 hours

Listing ID 88865d57dd6e01d3 65 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Thủy Biogreen

Thủy Biogreen

Listing Owner Member Since: 01/12/2023
Danh mục nguyên liệu: *Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus *Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, natokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. *Nhóm acid amin: Cao men bia (Pháp, Việt Nam), Pluriamin. *Nhóm nguyên liệu từ tỏi: Bột tỏi 25%, bột tỏi không mùi, bột tỏi đen, tỏi đen lý sơn. *Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. *Chiết xuất từ thiên nhiên cho mỹ phẩm: Chiết xuất Rau má, Chiết xuất Đương quy, Chiết xuất hạt chanh leo, Chiết xuất Lô hội, Chiết xuất Nhân sâm Hàn Quốc… *Nhóm khác: tinh chất mầm đậu nành (isoflavon) bột mầm rau giàu khoáng (Kẽm, sắt) Curcumin nano, tinh chất trà xanh *Nhóm nguyên liệu nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng.

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments