210

Bó hoa tốt nghiệp handmade cute tiệm hoa genz

Tỉnh/Thành phốTP HCM
Địa chỉ965/55 Quang Trung
Zip/Postal Code70000

 hoa tốt nghiệp handmade siêu yêu của Tiệm Hoa Genz là sự kết hợp hoàn hảo của sự tinh tế và cả độc đáo. Bó hoa được thiết kế và tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa mang cả tâm huyết chứa đầy cả tình yêu, tạo thành món quà ý nghĩa không kém phần độc đáo nhằm chúc phúc cho những sĩ tử trãi qua bao gian lao trên chinh phục sách vở đạt đến thành công.

[​IMG]

Những bó hoa tốt nghiệp từ Tiệm Hoa Genz như một kiệt tác nghệ thuật tinh tế, với sự tỉ mĩ chọn lựa những bông hoa và phụ kiện chất lượng nhất. Chúng phải là những sản phẩm chất liệu cao, thành phẩm phải ưng ý từ màu sắc và kiểu dáng. Xinh xắn và dễ thương nhất giúp các sỉ tử tỏa sáng ngày đặc biệt.

Không đơn giản là một món quà thú vị mà còn tượng trưng cho cả thành công, bao công sức gian lao để đạt được. Chúng mang trong mình sứ mệnh cho những thông điệp chúc mừng dành cho những người bạn yêu thương đã cố gắng đạt được cột mốc quan trọng của hành trình học vấn.

Và chúng mình, việc tạo ra những bó hoa tốt nghiệp handmade không đơn thuần là công việc mà hơn thế nữa là truyền động lực và cảm hứng. Chúng mình luôn chú trọng đặt sự chu đáo tận tâm, tỉ mỉ cho từng chi tiết của sản phẩm mong muốn mang đến cho khách hàng những món quà ý nghĩa nhất hoàn hảo nhất có thể.

Hãy để Tiệm Hoa Genz cùng bạn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và mang đến những món quà tốt nghiệp handmade cute đáng nhớ nhất.

Ngoài ra, muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm handmade thì click vào đây nhé! https://tiemhoagenz.com/blog/

Thông tin liên hệ:

Fanpage Facebook: Tiệm Hoa Genz

Email: [email protected]

Hotline: 039 447 0270

14/11/2023 15:26

99810 days, 19 hours

Listing ID 66065532f47360b9 71 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Dương Thùy

Dương Thùy

Listing Owner Member Since: 14/11/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments