45.000

Bộ ly thuỷ tinh in logo công ty làm quảng cáo ở Đà Nẵng

Tỉnh/Thành phốQuảng Ngãi
Địa chỉ03 Phú Xuân 8, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Xưởng in ly thuỷ tinh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, chúng tôi cam kết giao đến tay khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng kèm nội dung in ấn sắc nét, chống bong tróc khi sử dụng. Sản phẩm được nung sấy cẩn thận dưới nhiệt độ cao tạo độ bám chắc chắn.

Thuỷ tinh dày bóng, trong suốt, thân thiện với môi trường. Khi có nhu cầu đặt bộ ly quà tặng cho nhân viên, liên hệ ngay công ty chúng tôi để có được mức giá ưu đãi nhất. Hỗ trợ tư vấn 24/7, hỗ trợ thiết kế logo, hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng.

Quảng cáo chi phí giá rẻ, chiến lược marketing hiệu quả cho các Doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình đi xa, được nhiều người tiêu dùng hoặc nhà đầu tư biết đến. Quảng cáo hiệu quả luôn đem lại nguồn thu nhập rất tốt và ổn định cho Doanh nghiệp bạn.

Liên hệ trực tiếp: Mobile: 0935 444 738 (Call/Zalo)

Add: 03 Phú Xuân 8, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Xưởng sản xuất: Lô C, Đường số 6 KCN Hòa Khánh, TP. Đà Nẵng

Email: [email protected]   – Website: https://xuongindanang.com

Trân trọng!

Sản xuất thủy tinh tại Đà Nẵng, in thủy tinh tại Đà Nẵng, in thủy tinh quảng cáo tại Đà Nẵng, in bộ ly 6 cái giá rẻ tặng nhân viên, in bộ bình ly Luminarc cao cấp, in thuỷ tinh sắc nét tại Đà Nẵng, cung cấp thuỷ tinh tại Đà Nẵng, in thuỷ tinh tặng khách hàng tại Đà Nẵng

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Nguyen Nhung

Nguyen Nhung

Listing Owner Member Since: 15/03/2021

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments