0

Các bài tập Aerobic giảm mỡ bụng 15 phút mỗi ngày

Tỉnh/Thành phốToàn quốc

Một trong những phương pháp giảm mỡ gần đây được nhiều chị em quan tâm là Aerobic. Phương pháp này vừa an toàn lại vừa dễ dàng thực hiện tại nhà. Vậy tập như thế nào để có hiệu quả? Chúng ta cùng đến với những bài tập aerobic giảm mỡ bụng 15 phút mỗi ngày tại nhà vô cùng dễ dàng thực hiện.

Các bài tập Aerobic giảm mỡ bụng 15 phút mỗi ngày

Theo nghiên cứu từ chuyên gia, các bài tập aerobic giảm mỡ bụng 15 phút là phương pháp đốt cháy lượng calo dư thừa của cơ thể giúp bạn có thân hình thon gọn hơn, không chỉ vậy nó còn giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tiểu đường, xương khớp dẻo dai và linh hoạt hơn.

>>> XEM THÊM: Hút mỡ bụng giá bao nhiêu 1 liệu trình giảm mỡ

Dưới đây là những bài tập Aerobic giảm mỡ bụng 15 phút đơn giản, phổ biến và dễ dàng thực hiện tại nhà:

bài tập aerobic vặn mình

Đây là bài tập giúp nâng cao độ dẻo dai và hỗ trợ giảm mỡ bụng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Đứng thẳng chân rộng bằng vai và giơ hai tay lên cao. Sau đó xoay người khoảng 45 độ về bên phải, chân phải nâng cao, hạ thấp 2 tay. Tiếp tục thực hiện động tác tương tự với bên còn lại và nhanh dần theo nhạc.

Các bài tập Aerobic giảm mỡ bụng 15 phút mỗi ngày
Động tác aerobic được thực hiện đơn giản và dễ dàng

bài tập aerobic lắc hông

bài tập aerobic lắc hông là một trong những bài tập aerobic giảm mỡ bụng 15 phút đơn giản. bạn chỉ cần đứng thẳng người, chân rộng bằng vai, hai tay chống hông. Sau đó, lắc hông sang trái, phải, khi lắc hông sang bên nào thì tay còn lại giơ cao lên và ngược lại.

>>> XEM THÊM: viên uống giảm mỡ bụng của úc có hiệu quả không

Các bài tập Aerobic giảm mỡ bụng 15 phút mỗi ngày
Kiên trì thực hiện bài tập aerobic lắc hông sẽ giúp bạn giảm mỡ

bài tập aerobic nâng cao đùi tại chỗ

Đây là bài aerobic giảm mỡ bụng 15 phút vô cùng quen thuộc với nhiều người, nó tác động đến tay, chân và bụng giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Để tránh chấn thương, bạn nên khởi động xoay khớp cổ tay – chân khoảng từ 5 đến 10 phút. Để thực hiện, bạn cần đứng thẳng, chân rộng bằng vai và tiến hành nâng cao đùi tại chỗ sao cho đùi vuông góc với bắp chân và tay co theo nhịp.

Các bài tập Aerobic giảm mỡ bụng 15 phút mỗi ngày
Aerobic nâng cao đùi là bài tập phổ biến được nhiều chị em áp dụng

Thực tế, nếu tập aerobic đúng cách và duy trì mỗi ngày trong thời gian dài có thể giúp bạn giảm được mỡ bụng. Nhưng để đạt được hiệu quả giảm mỡ bụng triệt để như mong muốn cũng như không còn chảy xệ thì rất khó đòi hỏi phải mất nhiều thời gian. Và cần phải có sự kiên trì thường xuyên tập luyện điều đặn. Vậy ngoài việc tập aerobic giảm mỡ bụng 15 phút mỗi ngày, thì còn phương pháp nào hiệu quả cao cũng như không mất nhiều thời gian được nhiều chị em lựa chọn?

>> XEM THÊM: Địa chỉ hút mỡ bụng giá rẻ uy tín

Tập gym bao lâu thì giảm mỡ bụng thành công

Giảm mỡ bụng để có được vòng eo thon gọn là ước mơ của nhiều chị em hiện nay. Nhiều người đã lựa chọn tập gym để đạt được mục tiêu này, nhưng thường gặp khó khăn trong việc xác định tập gym bao lâu thì giảm mỡ bụng. Nếu bạn đang lo

08/11/2023 11:40

99832 days, 22 hours

Listing ID 565654b114966cd9 46 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of tieumynhan

tieumynhan

Listing Owner Member Since: 21/10/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments