0

Chủ tịch xã xin nghỉ việc sau khi bị tố có clip “nóng” với nữ Chủ tịch Hội nông dân

Tỉnh/Thành phốToàn quốc

Ngày 20-7, thông tin từ bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương (tỉnh Nghệ An), cho biết đơn vị này đã nhận được một đơn thư tố cáo chuyện quan hệ bất chính giữa ông N.D.M. (Chủ tịch UBND xã Thanh Chi) và bà Tr. (Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi). Ngoài đơn tố cáo, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhận được một USB có chứa một đoạn clip “nóng” dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh “quan hệ” giữa hai người này.

Được biết, sau khi nhận được đơn, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương đã mời ông M. và bà Tr. lên làm việc, cả hai đã thừa nhận là người trong clip.

Liên quan đến sự việc trên, ông Trình Văn Nhã, Phó Bí thư Huyện ủy Thanh Chương, cho biết qua xác minh ban đầu, việc quan hệ bất chính giữa ông M. và bà Tr. là có thật. Hiện Huyện ủy Thanh Chương đã giao Ủy ban Kiểm tra huyện này xác minh để có hình thức kỷ luật những người liên quan.

Được biết, vào ngày 20-7, ông N.D.M., Chủ tịch UBND xã Thanh Chi, đã làm đơn xin nghỉ việc với lý do sức khỏe yếu và uy tín thấp.

Hiện vụ việc đang được Huyện ủy Thanh Chương xác minh, làm rõ.


Tin, ảnh: Đức Ngọc – Yên Thành

 

Nguồn : Theo Báo Người Lao Động

Link gốc : https://nld.com.vn/thoi-su/chu-tich-xa-xin-nghi-viec-sau-khi-bi-to-co-clip-nong-voi-nu-chu-tich-hoi-nong-dan-20200720212915082.htm

20/07/2020 02:50

7687 days, 8 hours

Listing ID 1535f15f5920499f 30 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of raovatonline

raovatonline

Listing Owner Member Since: 28/10/2015

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments