0

Có nên sử dụng máy sưởi gió nóng cho vườn Phong Lan

Tỉnh/Thành phốToàn quốc

Máy sưởi gió nóng cho Phong Lan cần thiết vào mùa đông.

Sự chênh lệch nhiệt độ vào mùa đông khiến sản xuất, sinh hoạt trong đời sống gặp nhiều khó khăn. Không chỉ có con người mà cây trồng vật nuôi cùng cần được bảo vệ khi trời rét. Một trong những cây trồng cần được quan tâm đó là cây Phong Lan. Chịu ảnh hưởng khá nhiều vào nhiệt độ, nếu không được bảo vệ, vào mùa đông Phong Lan sẽ khó có thể phát triển. Sử dụng máy sưởi gió nóng Phong Lan sẽ giúp cho cây thuận lợi phát triển đồng đều hơn. Vậy lợi ích của việc sử dụng máy sưởi gió nóng cho vườn Phong Lan ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

 

Máy sưởi gió nóng cho vườn Phong Lan
                                             Máy sưởi gió nóng cho vườn Phong Lan

Có nên sử dụng máy sưởi gió nóng cho vườn cây

Máy sấy gió nóng cho vườn phong lan,là 1 trong những cách phổ biến để nuôi trồng cây phong lan. Máy sấy gió nóng sử dụng không khí nóng để làm khô lá mà không làm hỏng chúng. Thiết bị này rất dễ sử dụng và không tốn kém. Ngoài việc làm khô lá, máy sấy gió nóng còn giúp ổn định nhiệt độ trong vườn trồng phong lan vào những ngày trời lạnh

Hoa lan cần được xử lý bằng máy sấy khí nóng thường xuyên để giữ cho lá của chúng khỏe mạnh. Lá sẽ bị mốc nếu không được làm sạch thường xuyên. Phương pháp sử dụng bằng máy sấy không khí nóng thường xuyên giúp lá không bị mốc. Và cũng làm giảm nguy cơ cây phong lan bị bệnh nấm mốc, thán thư… giúp cây luôn khỏe mạnh và đẹp đẽ .

Sử dụng máy sấy khí nóng thường xuyên cũng làm giảm nguy cơ gây bệnh khi lá hoặc giá thể quá ướt. Những cây lan được xử lý bằng máy sấy không khí nóng thông thường ít bị bệnh hơn những cây không có. Sử dụng máy sấy gió nóng cho phong lan của bạn vài ngày một lần để đảm bảo hoa luôn khỏe và đẹp .

Mời bạn tham khảo thêm >>>

Quạt sấy công nghiệp 30kw có tốt không? Nên mua hãng nào?

Có nên dùng máy sưởi ấm trang trại? Nên dùng loại nào tốt?

Máy sấy gió nóng phù hợp cho vườn phong lan

Nhiều chủ nhà chọn sử dụng máy sấy khí nóng cho phong lan bằng điện. Loại này thường ít tốn kém hơn so với máy sấy khí nóng phong lan truyền thống. Thêm vào đó, chúng có xu hướng di động hơn vì chúng không yêu cầu nhiều diện tích. Mọi người thường chọn mua các dòng máy sấy chạy điện 220V vì tính di động cao, hiệu suất tốt và giúp giữ được nhiệt độ ổn định hơn

Các phương pháp xử lý bằng máy sấy khí nóng thường xuyên giúp phong lan của bạn luôn khỏe và đẹp. Chúng cũng dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức đặc biệt nào về thực vật. Thường xuyên làm sạch cây lan của bạn sẽ giúp nó luôn khỏe mạnh và đẹp đẽ mà không cần bạn phải bỏ ra quá nhiều thời gian trong ngày.

– Máy sưởi gió nóng 3kw

Quạt sưởi công nghiệp 3kw sử dụng điện 220V. Công suất làm nóng lớn nhất là 3000w, ngoài ra có chọn mức 1500w. Quạt sưởi công nghiệp 3000w có lưu lượng gió 360m2/h. Sử dụng để sưởi cho diện tích dưới 20m2. Quạt có trọng lượng dưới 8kg, thiết kế tay cầm để dễ di chuyển.

Quạt sưởi công nghiệp 3000W
                                             Quạt sưởi công nghiệp 3000W
– Máy sưởi gió nóng công nghiệp 5kw

Quạt sưởi công nghiệp 5kw có 2 loại lựa chọn : Sử dụng điện 220V hoặc 380V. Quạt có công suất lớn nhất là 5000W. Lưu lượng gió là 388m3/h sưởi ấm cho diện tích lên tới 60m2. Điều khiển cơ, cài đặt nhiệt độ phù hợp. Quạt được thiết kế an toàn, không nóng, không phát sáng. Thân máy làm bằng kim loại sơn tĩnh điện chống nước. Phù hợp ở những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Quạt sưởi công nghiệp 5kw
                         Quạt sưởi công nghiệp 5kw

Trên đây là hai loại máy sưởi gió nóng công suất nhỏ. Nếu cần sưởi ấm diện tích rộng hơn bạn có thể lựa chọn quạt sưởi công nghiệp loại 9kw, 15kw, 30kw. Tuy nhiên các dòng này thường sử dụng điện 3 pha, điện công nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm >>>

Quạt sấy công nghiệp Ebisu EH-30 ( 30KW)

Máy sấy gió nóng công nghiệp EBISU EH-15 ( 15KW)

Để có được sản phẩm máy sưởi gió nóng, quạt sưởi công nghiệp tốt nhất. Công ty cổ phần Minh An đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy sấy gió nóng. Sử dụng cho nuôi trồng phong lan, trang trại trồng hoa tết, vườn ươm…Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp sấy gió nóng cho công trình, sấy sản phẩm nông thủy sản…Bạn có thể liên hệ đến số 0988513875 or 0939 196 222 để được hỗ trợ tốt nhất.

14/01/2024 17:30

8841 days, 10 hours

Listing ID 946636094e2e12a3 48 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Minh An Điện Máy

Minh An Điện Máy

Listing Owner Member Since: 11/08/2021

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments