0

cung cấp sinh học

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
Trong nông nghiệp, các loại cây ăn quả, cây công nghiệp, rau màu, dược liệu… đều có bộ rễ nằm trong đất. Mà đất gồm nhiều thành phần kết hợp lại quyết định đến sức khỏe và sự phát triển của cây trồng. Và nếu như đất trồng hiện tại gặp những vấn đề xấu như việc lạm dụng phân bón, lạm dụng thuốc hóa học…gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu và tước đi sự sống của những vi sinh vật đất. Gây ra tình trạng cây trồng bị thoái hóa, nông sản tồn dư các chất độc hại.
 
Vậy để giải quyết vấn đề này thì chúng ta nên sử dụng phương pháp là gì? Bạn nên tìm hiểu và bổ sung chất hữu cơ cho đất bằng việc sử dụng: Phân chuồng, xác thực vật, trồng xen canh hợp lý, hạn chế đào xới đất. 
 
Bên cạnh đó còn có phương pháp hỗ trợ đẩy nhanh quá trình phục hồi sự sống cho đất và thoát khỏi sự phụ thuộc về hóa chất là sử dụng chế phẩm sinh học.
 
cung cấp sinh học
 
Chế phẩm sinh học là gì?
Chế phẩm sinh học là những sản phẩm thông qua nghiên cứu thực nghiệm được điều chế, chiết xuất từ những thành phần nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên. Sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật như: rong, rêu, tảo…kết hợp  động vật như: giun quế, công trùng, vi sinh vật có lợi…
 
Các chế phẩm sinh học này có độ an toàn cao, thân thiện với con người và môi trường, hoàn toàn không có độc hại cho vật nuôi, cây trồng, thủy sản, xử lý môi trường.
 
Các nhóm chế phẩm sinh học cơ bản hiện nay
  1. Nhóm chế phẩm sinh học được sử dụng trong phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng.
     
  2. Nhóm chế phẩm sinh học ứng dụng cho sản xuất phân bón hữu cơ sinh học, phân hữu cơ vi sinh, chất kích thích tăng trưởng bón cho cây trồng.
     
  3. Nhóm chế phẩm sinh học áp dụng trong việc cải tạo đất, xử lý phế thải nông nghiệp.
     
cung cấp sinh học
 
Địa chỉ chuyên cung cấp chế phẩm sinh học tốt nhất hiện nay
Vinong sinh học Đức Bình chuyên cung cấp các loại chế phẩm sinh học trong chăn nuôi lợn, dê, gà, bò, thỏ, nhím… tốt nhất hiện nay. Chuyên cung cấp các chế phẩm Emozeo khử mùi hôi chuồng trại, cám lên men, chế phẩm EmGro gốc…
 
Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tốt nhà nông thực hiện cách ủ phân hữu cơ sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó còn sản xuất và chuyên phân phối các loại dịch đạm sinh học bón cho cây trồng như: đạm cá Humic, dịch chuối, phân đậu nành…
 
cung cấp sinh học
 
Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng!
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VINONG SINH HỌC ĐỨC BÌNH
 
“Tự hào là đơn vị sản xuất độc quyền các dòng chế phẩm sinh học Đức Bình: EMZEO, EM gốc – EMGRO – EM1, Nấm trichoderma, men vi sinh xử lý nước thải Các sản phẩm hiện đã có mặt ở  nhiều đại lý trên toàn quốc và được bà con tin dùng” 
 
Địa chỉ 1 :  57 ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Địa chỉ 2 : Số 7 Ngõ 124, Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà Nội
 
Hotline: 024.66.55.46.86
 
 
Website:vinong.net

17/08/2023 22:38

9661 days, 2 hours

Listing ID 15964de3d2f943ae 31 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of nhaminh

nhaminh

Listing Owner Member Since: 27/03/2020

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments