0

giá của kệ sắt

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
Kệ sắt, kệ chứa hàng là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng đối với hoạt động trong kho hàng hóa của các doanh nghiệp.  Kệ siêu thị và là một trong những mẫu giá kệ nhà xưởng, siêu thị, tạp hóa… được sử dụng với mục đích chứa hàng hóa.
 
 Các mẫu kệ sắt thường được sản xuất với nhiều mức tải trọng khác nhau có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của mỗi kho hàng, kho xưởng. Kệ chứa hàng đem lại nhiều lợi ích trong việc sắp xếp, quản lý hàng hóa, sản phẩm vì thế nhu cầu sử dụng ngày càng cao. 
 
Cùng tìm hiểu về các kệ chứa hàng lắp ghép phổ biến được nhiều người sử dụng. Các loại kệ sắt thường có tải trọng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng loại sản phẩm của từng kho hàng.
 
giá của kệ sắt
 
Ưu điểm nổi bật của kệ chứa hàng
 • Đầu tiên kệ chứa hàng đảm bảo sự an toàn của các sản phẩm, hàng hóa. Thiết bị có thể chứa được nhiều hàng hóa với khối lượng lớn và tránh được ẩm thấp.
   
 • Kệ sắt cấu tạo chắc chắn làm tăng khả năng nâng đỡ được lượng hàng hóa nặng. Và đa dạng đáp ứng được theo mọi mục đích sử dụng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với loại hàng hóa cần chứa.
   
 • Kệ siêu thị dễ dàng tháo lắp và thay đổi kích thước do kệ được cấu thành từ những chi tiết nhỏ đã được tối ưu hóa thuận tiện cho công việc tháo và lắp ráp tạo hình thành phẩm.
   
 • Kệ chứa hàng được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ chứa hàng hóa, phân loại sản phẩm cho đến lưu trữ hồ sơ…
   
 • Sản phẩm dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí với giá thành phải chăng
   
 • Giúp kho hàng gọn gàng dễ quản lý, chứa được nhiều hàng hóa có trọng tải khác nhau và có độ bền sử dụng cao.
   
giá của kệ sắt
 
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp kệ sắt, kệ chứa hàng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp thiết bị uy tín thì không hề dễ dàng.  Bởi vì đại đa số các đơn vị chỉ kinh doanh các mặt hàng này dưới hình thức thuê gia công nên giá thành cao, sản phẩm cũng không được chất lượng lắm.
 
Đến với Zatec, là một trong những số ít các công ty có đầu tư bài bản nhà máy sản xuất giá kệ nhà kho đầu tiên tại Việt Nam. Công ty đầu tư với dây chuyền sản xuất nhập khẩu và tự động cho ra sản phẩm kệ sắt có mẫu mã đẹp, chất lượng cao được nhiều kho hàng lớn trong nước tin cậy hợp tác.
 
giá của kệ sắt
 
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ZATEC | ZATEC COMPANY LIMITED
 
Giá kệ Zatec là một doanh nghiệp ra đời với mong muốn trở thành một giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng về các sản phẩm kệ để hàng bao gồm: giá kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ bán hàng tạp hóa.
 
Showroom: 09, LK 06, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
 
Warehouse: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Số điện thoại : 096.313.2714 / 0977.759.648
 
 
Website: Giakezatec.com

18/03/2023 17:08

9606 days, 16 hours

Listing ID 3164158d8e6ea72 16 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of nhaminh

nhaminh

Listing Owner Member Since: 27/03/2020

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments