10.000

Khám phá 4 màu cơ bản trong in ấn bạn không được bỏ qua

Tỉnh/Thành phốTP HCM

Bạn biết, màu sắc trong in ấn vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, nó cũng sẽ có những màu sắc cơ bản được sử dụng khá thường xuyên mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn quan tâm về những màu sắc này, hãy cùng với dịch vụ in ấn của Tân Hoa Mai tìm hiểu về  4 màu cơ bản trong in ấn

Tìm hiểu về 4 màu cơ bản trong in ấn

4 màu cơ bản trong in ấn bạn không được bỏ qua

4 màu cơ bản trong in ấn bạn không được bỏ qua

Hiện nay, có nhiều khách hàng lựa chọn công ty dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai và đặt ra câu hỏi: 4 màu cơ bản trong in ấn gồm có màu sắc nào. Hiện nay, trong bảng màu in ấn tại Tân Hoa Mai sẽ có tới 4 màu cơ bản nhất, chính là:

  • Màu xanh lơ hay gọi là Cyan.

  • Màu hồng đậm hay còn gọi là Magenta.

  • Màu vàng còn gọi là Yellow.

  • Màu đen còn gọi là Key.

4 màu cơ bản trong in ấn sẽ được tạo thành một dãy màu quen thuộc đó chính là CMYK. Không những thế, điểm độc đáo đó chính là màu in ấn khi in trên giấy màu trắng bạn sẽ có được cho mình màu đen.

Hiện nay, từ những màu sắc cơ bản này đã có thể tạo ra được một bảng màu trong in ấn khá đa dạng. Từ đó, bạn có thể kết hợp với các màu: xanh lá, đỏ, để tạo ra được  màu sắc trong in ấn. Không những thế, dãy màu CMYK còn có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, độ tương phản khá cao.

Ngoài 4 màu sắc cơ bản trong in ấn, còn những màu nào?

Từ những màu sắc cơ bản trên, chúng ta còn được khám phá thêm những màu sắc khác trong in ấn như sau:

Có nhiều hệ màu khác trong in ấn mà bạn không nên bỏ qua

Có nhiều hệ màu khác trong in ấn mà bạn không nên bỏ qua

  • Một bảng màu đẹp mắt được nhiều khách hàng tại in ấn Tân Hoa Mai lựa chọn đó chính  màu pantone trong in ấn thuộc bảng màu Goe. Hiện nay, trong bảng màu này có tới 2058 màu sắc khác nhau. Chính vì có hệ màu sắc đa dạng nên màu pantone được lựa chọn sử dụng khá nhiều.

  • Hệ màu RGB cũng là một dãy màu sắc vô cùng nổi bật mà bạn không được bỏ qua. Trong dãy màu này sẽ có những màu chính như sau: (Red) là màu đỏ, (Green) là màu xanh lá, (Blue) là màu xanh dương. Dãy mày này có khả năng phản xạ ánh sáng khá tốt. Không những thế, nó cũng có thể tạo ra được dãy màu tạo từ RGB lại khá lớn và đáp ứng được những màu sắc trong in ấn.

Trên đây, dịch vụ in ấn TPHCM Tân Hoa Mai đã chia sẻ đến bạn về 4 màu cơ bản trong in ấn. Bạn có thể tham khảo những màu sắc này để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn những sắc màu in ấn phù hợp.

10/11/2023 10:06

99782 days, 15 hours

Listing ID 911654d9e138ddc0 170 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of MatthewHill

MatthewHill

Listing Owner Member Since: 10/11/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments