0

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Tỉnh/Thành phốToàn quốc

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đ/tượng lợi dụng sự tin tưởng của người dân để trục lợi. Do đó không ít người đã gặp phải tình huống mất tiền mà không đi du học được.

Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học là việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ cho công dân VN, người nước ngoài đang thực hiện hoạt động dịch vụ TVDH và các đ/tượng khác có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ TVDH. Nội dung kiến thức, thi và kiểm tra của nghiệp vụ bồi dưỡng tư vấn DH do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn DH.

Lợi ích của lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Việc tham gia khóa học mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho học viên. Giúp chúng ta hiểu được những nét tổng quan, sự giống và khác nhau về hệ thống giáo dục của nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra chúng ta cũng hiểu được tổng quan về chính sách và pháp luật về giáo dục. Cũng như những chính sách, pháp luật của VN về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực GD, về đ/tạo với nước ngoài.

Không riêng được học về kiến thức mà còn được đ/tạo về kĩ năng như: Kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư vấn, kĩ năng quan sát, kĩ năng thuyết phục, giải quyết và xử lí tình huống,…

Mọi chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

Cty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Thư tín: [email protected]

Xem chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu tu van du hoc

 

 

11/01/2024 19:01

853 days, 6 hours

Listing ID 40062fc9fefba182 56 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of gdvnngoc5tram6

gdvnngoc5tram6

Listing Owner Member Since: 22/05/2020

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments