0

Lớp ôn thi kiểm định chất lượng đầu vào công chức

Tỉnh/Thành phốToàn quốc

Kiểm định chất lượng đầu vào công chức để đánh giá, công nhận kiến thức nền tảng cần thiết đối với thí sinh trước khi tham gia tuyển dụng công chức vào làm việc trong các cơ quan hành chính nhà nước.

Lớp ôn thi kiểm định công chức vào công chức ở đâu tốt?

Mời bạn hãy đến với Saigon Academy – Một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu chuyên ngành thuế sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Lớp ôn thi kiểm định chất lượng đầu vào công chức

Bắt đầu từ năm 2024, để tham gia kỳ thi tuyển công chức vào các cơ quan Nhà nước, thí sinh phải trải qua kỳ thi kiểm định chất lượng đầu vào công chức do Bộ Nội vụ tổ chức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn tập,  và tham gia ôn thi kiểm định công chức của các bạn trẻ, Saigon Academy tổ chức lớp ôn thi kiểm định chất lượng đầu vào công chức.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình và các khóa đào tạo tại https://saigonacademy247.com/on-thi-kiem-dinh-chat-luong-dau-vao-cong-chuc/ nhé!

Tại sao phải tham gia lớp ôn thi kiểm định chất lượng đầu vào công chức

Với khối lượng kiến thức nhiều, để đạt kết quả cao trong kỳ thi, thí sinh có thể tự ôn tập hoặc theo học tại một Trung tâm ôn thi uy tín. Ưu điểm của việc tham gia ôn thi tại Trung tâm là:

– Học viên được người có kinh nghiệm hướng dẫn, giảng dạy và tập trung vào kiến thức trọng tâm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức ôn tập.

– Học viên được tham gia vào nhóm ôn thi. Ở đây, học viên sẽ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với các học viên khác để nâng cao hiệu quả ôn tập.

– Học viên được học tương tác trực tiếp với giảng viên trên lớp hoặc on-line. Ngoài ra, học viên còn được xem lại video bài giảng không giới hạn. Điều này giúp học viên củng cố kiến thức để nhớ lâu hơn thông qua việc xem lại bài giảng.

Thông tin liên hệ

Mọi quan tâm cần tư vấn và hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: Lầu 2, Phòng số 42, Cơ quan Đại diện Bộ tài chính tại TPHCM

Số 138, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Q3, HCM

Điện thoại/zalo: 0913.106.015

Electronic mail: [email protected]

Web site: saigonacademy247.com

 

08/03/2024 16:09

99900 days, 17 hours

Listing ID 72665ead5d7a5cc4 32 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of hoamai911

hoamai911

Listing Owner Member Since: 28/02/2024

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments