3.500.000

Máy dán màng seal bán tự động 800B (VT-DM15)

Tỉnh/Thành phốTP HCM
Địa chỉ169A Kha Vạn Cân - P.Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức

Máy dán màng seal bán tự động 800B (VT-DM15)

Công Nghệ Máy Việt Trung

Máy dán màng seal bán tự động 800B (VT-DM15)

Máy dán màng seal cho nắp chai lọ đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nó sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ đế dán kín màng nhôm vào nắp chai lọ. Đảm bảo cho thực phẩm hoặc viên thuốc không bị ảnh hưởng bởi không khí bên ngoài. Giúp tăng thời gian bảo quản và tăng sự chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Máy dán màng seal thế hệ mới nhất được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung phân phối có thiết kế hiện đại, tinh tế và rất nhỏ gọn. Trong các phiên bản cũ đang bán trên thị trường sẽ có 2 phần tách rời nhau: nguồn cung cấp điện cảm ứng và đầu cảm ứng. Ở phiên bản mới nhất VT-DM15 thì nó đã đồng nhất chung vào cùng 1 thiết bị cầm tay.

Các chai lọ sẽ được dán màng nhôm một cách kín tuyệt đối, chống lại mọi sự xâm nhập từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm đóng gói hoàn thiện sẽ rất an toàn, chuyên nghiệp, thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn. Với chi phí bỏ ra rất thấp nhưng sẽ tăng mức độ cạnh tranh trên thị trường lên nhiều lần.

Máy thường được sử dụng trong các nghành đóng gói thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,….

Bảng thông số của sản phẩm:

Máy dán màng seal bán tự động 800B (VT-DM15)

 1. Sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ dán màng cho lọ kích thước tối đa 12cm

Đây là chiếc máy dán màng nhôm mà không tiếp xúc trực tiếp chiếc máy với màng nhôm. Màng nhôm sẽ được làm nóng thông qua hiện tượng cảm ứng điện từ phát ra từ đế máy. Chỉ cần đặt phần đế máy lên phía trên bề mặt nắp chai, lọ và bật công tắc.

Phần đế máy có cuộn dây đồng nguyên chất để tạo ra cảm ứng điện từ. Chất liệu bằng dây đồng nguyên chất sẽ giúp tăng tuổi thọ làm việc cho máy, tối ưu hóa về tiêu thụ điện.

Phần tạo từ trường được thiết kế hình tròn với 5 mức. Nó được sử dụng phù hợp cho các nắp chai lọ có đường kính từ 2cm đến 12cm. Đáp ứng được cho hầu hết các loại nắp chai phổ biến trên thị trường.

Các bạn khi sử dụng cần phải đặc biệt lưu ý: KHÔNG sử dụng máy cho các chai lọ bằng kim loại hoặc vật liệu dễ cháy nổ.

Máy dán màng seal bán tự động 800B (VT-DM15)

 1. Thiết kế hiện đại 2 trong 1 cực kì tiện dụng theo công nghệ mới nhất

Những chiếc máy thế hệ cũ với 2 bộ phận tách rời. Nó không mạng lại sự tiện dụng cho người dùng, với khối lượng di chuyển lớn. Điều này sẽ làm giảm năng suất dán màng cho bạn khá nhiều.

Được tích hợp 2 bộ phận: nguồn cấp và đầu cảm ứng trong cùng 1 thiết bị. Với tổng trọng lượng chỉ 0,8kg với thiết kế tay cầm rất tiện dụng. Bạn sẽ không còn phải khó khăn khi làm việc với nó.

Toàn bộ máy đều được chế tạo từ chất liệu cao cấp. Cho tuổi thọ sử dụng bền hơn rất nhiều so với những chiếc máy thế hệ cũ.

Phần tạo từ trường được thiết kế rất nhiều khe thông hơi, thoát nhiệt. Tránh xảy ra quá nhiệt của thiết bị, bảo vệ cho các bảng mạch hoạt động ổn định.

Quá trình thao tác máy được thực hiện thông qua công tắc ở ngay vị trí tay cầm. Bạn chỉ cần sử dụng 1 tay để thao tác với chiếc máy này.

Máy dán màng seal bán tự động 800B (VT-DM15)

 1. Bảng điều khiển thông minh với màn hình Led hiển thị thông số

Mọi thông số cài đặt đầu vào đều được thực hiện thông qua các nút bấm. Có 4 nút bấm trên bảng điều khiển, với các thông số được hiển thị trên màn hình Led. Việc cài đặt các thông số đầu vào đều phụ thuộc vào đường kính nắp chai và chiều dày màng dán.

Các tính năng của các nút bấm:

 1. Nút “P”: Cài đặt công suất hoạt động cho máy. Chữ “P” được viết tắt theo chữ cái đầu của từ “POWER” được dịch ra tiếng Việt là sức mạnh hoặc công suất. Có 5 mức cài đặt cho thông số này được hiển thị từ 1 đến 5 trên màn hình Led. Mức công suất tương ứng cho các con số từ 1 đến 5 sẽ là 800W, 900W, 1000W, 1100W và 1200W. Có 5 mức đường kính ở phần đế máy tao từ trường cũng chính là 5 mức tương ứng công suất. Đường kính càng lớn thì công suất máy càng cao.
 2. Có 2 nút “T” ở cạnh nhau để cài đặt thời gian hàn niêm phong. Chữ “T” được viết tắt từ chữ cái đầu của từ “TIME” trong tiếng Anh. Nút “T” bên trái có giá trị tham chiếu chạy từ 0 đến 5. Nút “T” bên phải có giá trị tham chiếu cài đặt từ 0 đến 9. Trên màn hình Led hiển thị 2 số tương ứng với 2 thông số từ nút “T” này, được ngăn cách bằng dấu “.” ở giữa. Thời gian cài đặt hàn niêm phong khi sử dụng 2 nút “T” này sẽ từ 0,1s đến 5,9s.
 3. Nút cuối cùng là nút nguồn để BẬT – TẮT máy.
 4. Có nhiều tính năng thông minh và an toàn hơn

Máy dán màng seal bán tự động 800B (VT-DM15)

Máy dán màng seal được ra đời năm 2019 nên nó sẽ hưởng thụ rất nhiều công nghệ. Đi kèm với đấy là bộ công cụ an toàn cho người dùng.

 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc GB4706 1 1998. Đây là tiêu chuẩn chung áp dụng trên toàn quốc, đảm bảo về an toàn chất lượng cho người dùng. Sản phẩm nội địa của Trung Quốc thì chúng ta cũng đã được nghe khá nhiều về chất lượng nên không cần phải bàn nhiều.
 • Cấp bảo vệ bên ngoài đạt tiêu chuẩn IP21. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về khả năng bảo vệ khỏi vật rắn, bụi bẩn và chất lỏng.
 • Đặc biệt máy có chức năng nhớ thông số cài đặt cho lần sử dụng tiếp theo. Khi bạn hoàn thành công việc hôm nay và tắt máy. Ngày mai bạn bật máy lên để làm việc thì mặc định máy sẽ làm việc với các thông đã được cài đặt trước đó. Tính năng này cũng được áp dụng cho trường hợp mất điện đột xuất.

Cách sử dụng máy dán màng seal VT-DM15

Việc sử dụng máy rất dễ dàng, hầu như ai cũng có thể thao tác được nó. Đây là chiếc máy dán màng seal bán thủ công nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi nhiều về năng suất của máy. Cần 1 người để thao tác máy với việc di chuyển máy thủ công bằng tay. Tất nhiên, việc này nó cũng không tốn công sức nhiều của người thao tác.

Máy dán màng seal bán tự động 800B (VT-DM15)

Các bước sử dụng máy dán màng seal VT-DM15

 • Bước 1: Cắm điện, cài đặt các thông số về công suất và thời gian niêm phong màng. Các thông số cài đặt này sẽ phụ thuộc vào đường kính nắp và chiều dày màng dán.
 • Bước 2: Chuẩn bị màng nhôm cho sẵn vào trong các nắp của chai lọ, sau đó vặn chặt nắp vào chai lọ. Chất lượng niêm phong cũng sẽ phụ thuộc vào độ chặt của nắp chai. Do đó các bạn cần phải xiết chặt nắp chai để chất lượng mối hàn niêm phong ở mức cao nhất.
 • Bước 3: Đặt chai lọ thẳng đứng, áp phần đế máy tạo từ trường đặt lên phí trên nắp chai. Các bạn chỉ cần cầm máy và để sát nắp chai áp vào phần đế máy, sau đó ấn công tắc ở tay cầm. Máy sẽ bắt đầu niêm phong bằng quá trình đếm ngược thời gian. Khi hết thời gian máy phát ra tiếng kêu ” tít tít”, nâng máy ra, vặn mở nắp chai để kiểm tra chất lượng. Nếu OK thì cứ thế tiếp tục làm với các chai tiếp theo.

Nếu chất lượng niêm phong chưa tốt thì các bạn có thể tăng thời gian niêm phong lên. Hoặc cũng có thể là lớp màng bọc nắp không tương thích với phần cổ của chai lọ mà bạn sử dụng. Hãy thử với các lớp màng khác để kiểm tra.

Cấu tạo của máy dán màng seal VT-DM15

Máy dán màng seal cầm tay có trọng lượng chỉ 0.8kg với phần vỏ nhựa làm từ nhựa ABS phối 2 màu đen vàng rất đẹp mắt.

Các bộ phận chính của máy:

 • Móc treo
 • Tay cầm tích hợp luôn công tắc điều khiển
 • Bảng điều khiển gồm 4 nút và màn hình Led hiển thị thông số cài đặt
 • Đầu cảm ứng tạo từ trường dạng hình trụ tròn. Bên trong có chứa dây đồng nguyên chất và các bảng mạch điện tử.

Máy dán màng seal bán tự động 800B (VT-DM15)

Quy cách đóng gói

Máy dán màng seal cầm tay được đóng gói bằng hộp carton. Máy được bọc trong 2 miếng xốp dày kín toàn bộ. Đi kèm với máy là bộ sách hướng dẫn sử dụng.

Máy dán màng seal cầm tay: mua hàng và bảo hành ở đâu?

Lý do để bạn chọn mua sản phẩm máy dán màng seal cầm tay từ Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung:

 • Chúng tôi cam kết hàng mới 100%.
 • Chỉ phải thanh toán tiền khi nhận máy và thử máy.
 • Chính sách bảo hành chu đáo, bảo trì máy trọn đời.
 • Ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại https://dienmayviettrung.vn/
 • Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7.ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ :
  • Hà Nội : Số 8/ 1197 Đường Giải Phóng ,Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội.
  • Điện thoại : 024 3996 2889 – 0974 443 629 – 0988 670 209- 0943 251515
  • Hồ Chí Minh : Số 169A Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại : 028 3726 8448 – 0914 754 776
  • Email : [email protected];
  • Website : congnghemayviettrung.com/dienmayviettrung.vn/congngheviettrung.com

  CHI NHÁNH :

  • Chi nhánh 1: Số 131B, Tổ 12/ Khu Phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0914 754 776 – 0915 534 827
  • Chi nhánh 2: Ngã tư Phố Cao, Huyện Phù Cừ, Tỉnh Hưng Yên
  • Điên thoại : 0917 459 219- 0974 443 629
  • Email: [email protected]

  TỔNG KHO MIỀN BẮC

  • Địa chỉ : Số 83 Đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
  • Liên hệ : 0974 710 295 Ms. Vân Anh – 0974 350 218 Mr.Phúc
  • Liên hệ : 0972 852 508 Mr. Mạnh – 0985 061 015 Mr. Tùng
  • Email : [email protected]
  • Website : congngheviettrung.com

  XƯỞNG SẢN XUẤT

  Địa chỉ: Xã Vĩnh Quỳnh – Huyện Thanh Trì – Hà Nội

10/11/2023 09:19

99834 days, 19 hours

Listing ID 790654d931dd8797 31 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Lợi Hà Văn

Lợi Hà Văn

Listing Owner Member Since: 22/09/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments