Báo giá

Mũ Lao Động Chống Cháy Dickson Chịu Được Nhiệt Độ Cao

Tỉnh/Thành phốTP HCM

Thông tin sản phẩm

Mũ bảo hộ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người lao động, đặc biệt là trong những ngành công nghiệp đòi hỏi sự đối mặt với nhiệt độ cực cao và nguy cơ cháy nổ. Mũ Lao Động Chống Cháy Dickson, một sản phẩm của thương hiệu uy tín đến từ Pháp, đã đánh bại mọi thử thách để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

  • Chất liệu vượt trội

Mũ Lao Động Chống Cháy Dickson được sản xuất bằng vải Dickson chất lượng cao. Vải Dickson là một loại vải chịu nhiệt độ cực cao, và màu sắc ánh bạc nhôm mang đến sự nổi bật và thẩm mỹ cho sản phẩm. Điều này chắc chắn làm bạn tự tin và an tâm khi làm việc trong môi trường đầy rủi ro.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ISO 11612: 2008 A1 B1 C3 D2 E3, cho bạn sự yên tâm về tính hiệu quả trong việc bảo vệ. Ngoài ra, có chứng chỉ CO/CQ từ các cơ quan kiểm định độc lập, đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn.

  • Thiết kế thông minh

Mũ Lao Động Chống Cháy Dickson được thiết kế với mục tiêu bảo vệ toàn bộ phần đầu khỏi nhiệt độ cao. Đặc biệt, sản phẩm được trang bị một tấm kính trong suốt giúp người sử dụng dễ dàng quan sát môi trường xung quanh mà không cần phải tháo mũ.

  • Tính năng ấn tượng

Mũ Dickson có khả năng chống cháy vượt trội, chịu được nhiệt độ lên đến 780 độ C (tương đương 1500 độ F), và thậm chí chống hóa chất. Điều này đồng nghĩa với việc người sử dụng có thể yên tâm trong môi trường nhiệt độ cực cao và tiếp xúc với các hạt nhiệt chất lỏng.

  • Đối tượng sử dụng đa dạng

Mũ Bảo Hộ Lao Động Chống Cháy thích hợp cho nhiều đối tượng công nhân, bao gồm những người làm công việc trong lĩnh vực luyện kim, gang, thép, nơi nhiệt độ luôn ở mức độ nguy hiểm. Ngoài ra, người làm công tác phòng cháy chữa cháy cũng sẽ tìm thấy đây là một sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy.

Nếu bạn đang làm việc trong những môi trường đòi hỏi sự an toàn tối đa và bảo vệ đầu khỏi nhiệt độ cực cao, Mũ Lao Động Chống Cháy Dickson là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Đừng để rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bạn. Hãy đầu tư vào sản phẩm an toàn này và bảo vệ bản thân mình một cách đáng tin cậy.

Địa chỉ mua sắm

Tìm Kiếm Sản Phẩm Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng? Hãy Ghé Thăm Cửa Hàng Của Chúng Tôi! Nếu bạn đang trong cuộc hành trình tìm kiếm các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng và đáng tin cậy, chào mừng bạn đến Bảo Hộ Xanh chúng tôi – một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, cam kết mang đến cho bạn những giải pháp an toàn hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Email: [email protected]

Hotline/Zalo Miền Nam:  0938 528 965

Miền Trung Và Miền Bắc: 0965 871 759

Link sản phẩm

Mũ Lao Động Chống Cháy Dickson Chịu Được Nhiệt Độ Cao

12/10/2023 10:42

226 days, 23 hours

Listing ID 21665276af9dcf18 66 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of oanhoanh23

oanhoanh23

Listing Owner Member Since: 12/10/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments