0

Ngành công nghiệp phụ trợ: Vật tư cơ điện M&E

Tỉnh/Thành phốToàn quốc

 

Ngành công nghiệp phụ trợ (Supporting Industries) một ngành công nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và nguyên liệu cho các ngành công nghiệp chính. Ngành công nghiệp phụ trợ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp chính, nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Ngành sản xuất vật tư cơ điện M&E đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp khác. Ngành này giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các hệ thống điện M&E, từ đó góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của các ngành công nghiệp.

Tại Việt Nam, ngành sản xuất vật tư cơ điện M&E đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Điều này là do sự phát triển của các ngành công nghiệp sử dụng điện, điện tử, công nghiệp chế biến, chế tạo, Ngành sản xuất vật tư cơ điện M&E có tiềm năng phát triển lớn trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các ngành công nghiệp.

Trường An Group (TAG)  là đơn vị chuyên  sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm vật tư cơ điện M&E, cơ khí tổng hợp, đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phụ trợ, các sản phẩm của TAG luôn đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng cùng  với giá thành hợp lý nhất.

Một số dòng sản phẩm phổ biến tại TAG:

  • Các loại đai treo ống, cùm treo ống: là các sản phẩm được sử dụng để treo các đường ống trong hệ thống điện M&E. Chúng giúp cố định ống và đảm bảo an toàn cho hệ thống.
  • Thanh Ty ren: là một sản phẩm được sử dụng để treo các thiết bị điện trong hệ thống cơ điện. Chúng có khả năng chịu lực cao và giúp cố định các thiết bị một cách chắc chắn.
  • Kẹp xà gồ: là một sản phẩm được sử dụng để cố định phụ kiện trong hệ treo lên các thanh xà gồ. Chúng giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống và ngăn ngừa các cấu kiện bị xô lệch.
  • U bolt: là một sản phẩm được sử dụng để cố định các thiết bị điện trong hệ thống điện M&E. Chúng có khả năng chịu lực cao và giúp cố định các thiết bị một cách chắc chắn.
  • Long đền: là một sản phẩm được sử dụng để tăng cường độ cứng và khả năng chịu lực của các mối nối.
  • Nối ren, nối ty các loại: là những sản phẩm được sử dụng để nối các ống, ty,… trong hệ thống điện M&E. Chúng giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống và ngăn ngừa các đường ống, ty bị rò rỉ.
  • Vít thạch cao, vít tự khoan: là những sản phẩm được sử dụng để cố định các vật liệu xây dựng trong hệ thống điện M&E. Chúng giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống và ngăn ngừa các vật liệu xây dựng bị rơi rớt.
  • Các loại thép xây dựng: vật liệu xây dựng quan trọng, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ kết cấu đến trang trí.

/rao-vat/nganh-cong-nghiep-phu-tro-vat-tu-co-dien-me

03/11/2023 20:51

599 days, 20 hours

Listing ID 6006544faf09fa02 81 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Sữa Trà

Sữa Trà

Listing Owner Member Since: 03/11/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments