59.000

Phân bón iON ZION tham gia triển lãm GrowthTech 2022

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
DN/Cn/Thương hiệuZION

Growtech 2022, triển lãm lĩnh vực nông nghiệp nhà kính quan trọng nhất lớn nhất thế giới

Triển lãm đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm Antalya Anfaş, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 23 tháng 11 năm nay. GrowTech được tổ chức lần thứ 21 và quy tụ hơn 600 nhà triển lãm từ hơn 20 quốc gia và hơn 60 0000 chuyên gia nông nghiệp quốc tế từ hơn 120 quốc gia về cùng một mái nhà.

Phân bón iON ZION tham gia triển lãm GrowthTech 2022

Lần đầu tiên, phân bón iON ZION tham gia vào sự kiện quan trọng này đối với nền nông nghiệp thế giới. Phân bón iON ZION đã ra mắt giải pháp dinh dưỡng thực vật thông minh, bền vững: chất nền iONite ZION. Giải pháp này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia nông nghiệp quốc tế và được đánh giá là một trong những xu hướng nổi bật của ngành nông nghiệp thế giới trong tương lai.

Phân bón iON ZION là một giải pháp dinh dưỡng thực vật tiên tiến dựa trên công nghệ iONitoponics. Công nghệ này sử dụng các iON dinh dưỡng hòa tan trong nước để cung cấp cho cây trồng tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và sinh trưởng khỏe mạnh.

Phân bón iON ZION có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp dinh dưỡng thực vật truyền thống:

  • Năng suất cao: Phân bón iON ZION giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn, từ đó tăng năng suất cây trồng lên đến 30%.
  • Thân thiện với môi trường: Phân bón iON ZION không sử dụng đất, giúp giảm thiểu xói mòn đất và ô nhiễm môi trường.
  • Có hiệu quả lâu dài: Phân bón iON ZION có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần thay thế, giúp tiết kiệm chi phí.

Phân bón iON ZION có tiềm năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại hình nông nghiệp, bao gồm nông nghiệp nhà kính, nông nghiệp ngoài trời, nông nghiệp thủy canh, Đặc biệt, phân bón iON ZION là giải pháp lý tưởng cho nền nông nghiệp khu vực MENA, nơi đất đai thường khô cằn và khan hiếm.

Sự ra mắt của phân bón iON ZION tại triển lãm Growtech 2022 là một bước tiến quan trọng đối với ZION Holding. Giải pháp này hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi tích cực cho ngành nông nghiệp thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh biến đổi khí hậu và nhu cầu lương thực ngày càng tăng.

 

02/02/2024 11:22

99979 days

Listing ID 6565bc6dd86693e 20 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of zionvietnam.com

zionvietnam.com

Listing Owner Member Since: 01/02/2024
ZION – Phân bón iON đến từ Nga hiệu quả vượt trội hơn gấp 60 lầnZION là thương hiệu đầu tiên đưa công nghệ trao đổi iON vào sản xuất phân bón đại trà và đã tạo ra một làn sóng mới trong ngành nông nghiệp, đặc biệt là đối với việc trồng trọt trong đô thị, cho những ai thích trồng cây cảnh, trồng hoa, trồng rau sạch,… trong nhà.ZION được Tiến sĩ Vladimir Sergeevich Soldatov phát minh trong chương trình thám hiểm sao hỏa năm 1965.Trước đó công nghệ tiền thân cho phân bón ZION là iON Exchange cũng đã được sử dụng trong chuyến vào vũ trụ đầu tiên của Gagarin năm 1961.

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments