thỏa thuận

Phẫu thuật hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Tỉnh/Thành phốToàn quốc

Rất nhiều người đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật hút mỡ toàn thân, giảm lượng mỡ dư thừa trên cơ thể một cách an toàn và hiệu quả, thay vì kiên trì các bài tập luyện trong thời gian dài, hay uống các loại thuốc giảm cân kém an toàn. Cùng tìm hiểu về công nghệ hút mỡ toàn thân trong bài viết này nếu bạn đang muốn sở hữu vóc dáng lý trưởng nhé.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÚT MỠ TOÀN THÂN

– B1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mỡ dư thừa trên cơ thể, để xác định cần hút mỡ tại những vùng nào trên cơ thể và lượng mỡ cần hút ra là bao nhiêu.

– B2: Tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn đủ điều kiện để tiến hành ca đại phẫu này.

– B3: Gây mê để bạn không thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

– B4: Tiến hành phẫu thuật hút mỡ toàn thân bằng cách làm nóng vùng da cần hút mỡ để hóa lỏng, sau đó dùng dụng cụ hút mỡ chân không để đưa mỡ thừa ra ngoài.

– B5: Dùng băng thun để cố định vết thương, giảm sưng, và đặt ống dẫn lưu để đưa toàn bộ dịch ứ đọng ra ngoài.

>>> Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

phau-thuat-hut-mo-toan-than-2.jpg

Sau phẫu thuật, bạn sẽ nghỉ lại bệnh viện 1 đêm, và nghỉ dưỡng thêm 2 – 3 ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để vết thương hồi phục tốt hơn. Nếu chăm sóc vết thương đúng cách, và kiêng khem đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì khoảng 1 – 3 tháng sau vết thương sẽ hồi phục hoàn toàn.

THẨM MỸ HÚT MỠ TOÀN THÂN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Hút mỡ toàn thân có an toàn hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có uy tín và chất lượng hay không. Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn không cần lo lắng về độ an toàn và tính hiệu quả của ca phẫu thuật này bởi:

+ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có đầy đủ hệ thống các phòng thăm khám, nghỉ dưỡng, phòng phẫu thuật vô trùng an toàn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Thêm nữa, nơi đây còn có hệ thống các trang thiết bị và công nghệ hiện đại uy tín hiện nay, các bác sĩ gây mê, cấp cứu luôn hỗ trợ kịp thời.

>>> Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không?

phau-thuat-hut-mo-toan-than-3.jpg

+ Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ – bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Hùng đã thực hiện thành công rất nhiều ca hút mỡ và khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được.

+ Ứng dụng công nghệ hút mỡ chân không nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến vùng cần hút mỡ. Chỉ cần sau phẫu thuật bạn bổ sung lại các dưỡng chất cần thiết thì cơ thể sẽ hồi phục nhanh chóng.

CHI PHÍ HÚT MỠ TOÀN THÂN BAO NHIÊU?

Để được tư vấn chính xác giá hút mỡ toàn thân bao nhiêu, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để bác sĩ thăm khám, kiểm tra mức độ mỡ thừa trên cơ thể, và tư vấn chính xác nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá một số dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ như: hút mỡ bụng 40 – 100 triệu, hút mỡ đùi 33 – 43 triệu.

Để được phẫu thuật hút mỡ toàn thân an toàn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng đáng mơ ước, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay nhé.

29/05/2024 16:16

99976 days, 14 hours

Listing ID 716656f24d17a0e 25 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of ngophuong

ngophuong

Listing Owner Member Since: 08/05/2024

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments