8.400.000

Quạt làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng

Tỉnh/Thành phốBình Dương
Địa chỉ1062, Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Zip/Postal Code820000

Quạt làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng được xem là giải pháp tối ưu để là mát cho nhà xưởng, nhà máy công nghiệp,… giúp làm mát không khí,điều hòa nhiệt độ và tạo độ ẩm cho không khí.Các dòng máy làm mát công nghiệp Tphcm của Maxfan rất đa dạng về chủng loại,kích thước và công suất,…Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
1. Công dụng quạt làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng
Quạt làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng bằng hơi nước được xem là giải pháp tối ưu để là mát cho nhà xưởng, nhà máy công nghiệp,… giúp làm mát không khí,điều hòa nhiệt độ và tạo độ ẩm cho không khí. Còn được gọi với những tên gọi khác nhau như máy làm mát nhà xưởng, máy làm mát không khí.
Quạt làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng được lựa chọn thay thế cho điều hòa không khí trong hệ thống làm mát do vừa đảm bảo được cung cấp không khí trong lành,tươi mát cho nhà xưởng lại vừa tiết kiệm điện năng và chi phí lắp đặt nhất.
Khi lắp đặt máy làm mát nhà xưởng sẽ đem lại hiệu quả vượt trội bởi máy làm mát không chỉ làm mát không khí tốt hơn các loại điều hòa thông thường mà khi hoạt động còn cung cấp một lượng ẩm nhất định vào trong không khí,không chỉ có tác dụng thông gió và làm mát cho nhà xưởng mà còn lọc bụi bẩn trong không khí đem lại môi trường trong lành,thoáng mát.
Hiện nay, phương pháp làm mát bằng việc lắp đặt máy làm mát không khí đang được coi là phương pháp thông gió – làm mát tiên tiến và thông minh nhất,được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng. Được sử dụng trong hệ thống máy làm mát không khí xưởng may.
2. Nguyên lý hoạt động quạt làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng
Máy làm mát không khí bằng hơi nước hoạt động dựa theo nguyên lý sau. Cách sử dụng máy làm mát không khí cần chú ý đến những điểm sau:

  • Máy bơm tuần hoàn nước hoạt động liên tục để giữ bộ tấm làm mát cooling pad bên trong luôn luôn ướt.
  • Quạt gió sẽ đưa gió từ phía ngoài vào và đi qua tấm cooling pad. Tại đây,quá trình làm bay hơi một lượng nước lớn sẽ diễn ra,không khí bên trong máy làm mát sẽ được hạ nhiệt và mát hơn.
  • Tiếp đó.một quạt gió khác sẽ có nhiệm vụ đưa khối không khí mát từ trong máy vào trong nhà xưởng.

Nhiệt độ không khí khi đi qua máy làm mát không khí nhà xưởng sẽ giảm nhiệt từ 3-5 độ so với nhiệt độ bên ngoài.
************************************
Liên hệ: 0914.876.226
Địa chỉ: 364B, Bình Thung 1, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Website: https://maxfan.com.vn/lua-chon-don-vi-lap-dat-may-lam-mat-khong-khi-nha-xuong-chat-luong

Liên hệ người đăng tin

Avatar of trangmaxfan

trangmaxfan

Listing Owner Member Since: 19/10/2021

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments