590

Sữa hạt trí não Thomisure: Cùng côn ôn thi đại học thành tài

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
Địa chỉHà Nội

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là một trong những kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi học sinh. Bao nhiêu công sức, bao nhiêu nỗ lực trong 12 năm đèn sách đều được thể hiện ở kết quả. Mỗi khi kì thi chuẩn bị diễn ra, chắc chắn không chỉ các bạn học sinh mà các bậc phụ huynh cũng sẽ vô cùng lo lắng ôn thi đại học cho con thế nào hiệu quả. Để có thể góp phần giúp các bố các mẹ không bị áp lực trong việc làm sao ôn thi đại học cho con đạt kết quả tốt và nhanh chóng, hãy cùng tham khảo các bí quyết dưới đây nhé! 

Ôn thi đại học cho con cần có mục tiêu và chiến lược cụ thể

Cứ 20 phút giúp con dành thời gian để lên mục tiêu thì sẽ giảm đi 80% thời gian thực hiện cùng hiệu quả công việc. Ngay từ bây giờ các bố mẹ hãy chuẩn bị giấy bút để lên mục tiêu cùng con: Số điểm mà con tự tin đạt được là bao nhiêu? Con dự định sẽ thi vào trường nào?

Sau đấy, hãy cùng con lập ra những mục tiêu nhỏ để có thể từng bước tiến tới hoàn thành mục tiêu lớn. Xem xét bước tiếp theo cần làm trước hoặc sẽ học bài môn nào tiếp theo, bài nào đã xong hãy ghi chú.

Tập thói quen ghi chú

Nên khuyên con phải ghi chú tất cả các kiến thức thầy cô nhắc đi nhắc lại khi dạy bài hoặc các kiến thức trẻ thường nhầm lẫn. Hãy ghi chú tất cả kiến thức, xem đi xem lại thường xuyên để giúp con ghi nhớ tốt hơn.

Tư duy bởi cả hai bán cầu não

Bộ não có 2 bán cầu, bán cầu não trái dành cho trí logic, ngôn từ; và bán cầu não phải là trí tưởng tượng và sự sáng tạo, nhận biết hình ảnh. Khi học trẻ phải vận động cân bằng cả 2 bán cầu não, bán cầu não đối diện để học hiệu quả, chúng ta phải sử dụng hết 2 bán cầu não của mình theo cách vừa học tập vừa hình dung sự vật để giúp ghi nhớ tốt hơn.

Rèn luyện kỹ năng tự học

Nhiều bạn đi học thêm như thể đi chạy “show”, hết lớp nọ sang lớp kia. Điều ấy làm cho bản thân kiệt sức, học thêm thôi đã thấm mệt, rồi lại phải học trên lớp, học bù, khiến khối lượng kiến thức tích lũy tràn lan, tồn đọng. Không chỉ vậy, đi học thêm bạn theo hướng “bị động”, luôn lệ thuộc vào thầy cô giảng thêm chứ không muốn chủ động động não.

Còn tự học sẽ giúp con dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm kiến thức mình cần và kiến thức bản thân đang thiếu, con sẽ tự tìm cách hoàn thiện chính mình. Tự học giúp các bạn học sinh đang ôn thi đại học tích luỹ và chắc chắn nguồn kiến thức cho chính bản thân và tìm hiểu sâu sự việc hơn.

Cân đối thời gian học khi ôn thi đại học cho con

Khoảng thời gian để bộ não có thể làm việc hiệu quả nhất là 5h – 6h, 7h30 – 10h30, 14h – 16h30, 20h – 22h. Những thời điểm trên, bộ não của con người “hưng phấn” và dễ dàng tiếp nhận kiến thức nhất.

Vì vậy, khi ôn thi đại học cho con, nên để con thả lỏng đầu óc ở các khoảng thời gian trên. Học liên tiếp từ 45 – 50 phút và cũng nên dành ít nhất 5 phút giúp cơ thể thả lỏng, thoải mái trước khi học để có hiệu quả cao nhất nhé.

Sữa hạt trí não công thức Mỹ ThomiSure: Sữa luyện thi hiệu quả đối với mọi trẻ

Sữa hạt trí não công thức Mỹ ThomiSure đang trở thành loại sản phẩm nhiều mẹ thông thái chú ý tới. Sữa có nguồn gốc từ hạt Chia, Bộ óc chó, Macca, Lanh, Táo với 12 hoạt chất hỗ trợ não cỗ, DHA 150 mg cùng sữa non nhập khẩu.

Những tác dụng tích cực dưới đây đã giúp loại sữa có khả năng giúp con trí nhớ vượt trội đáng kinh ngạc:

Tăng cường khả năng khi nhớ

ThomiSure chứa hàm lượng DHA dồi dào có được từ thiên:

  • Sản phẩm chứa hàm lượng DHA cao giúp trí não minh mẫn, tập trung hiệu quả hơn
  • 5 loại hạt nhiều Omega-3 nhất thế giới là hạt Chia, Óc chó, Macca, Lanh, Chia.
  • Đồng thời, sản phẩm cũng có DHA 150 mg nhập chính ngạch.
  • Hàm lượng kể trên tương ứng với 20 ly sữa nguyên chất.

Các nghiên cứu thực tiễn đã chỉ rõ, DHA ảnh hưởng cực tốt đối với khả năng trí nhớ của trẻ nhỏ. Thành phần này sẽ tăng khả năng tập trung, ghi nhớ tốt hơn.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, bé đang ôn thi tránh hiện tượng học khó đậu. Ngược lại con càng thêm hứng thú và tránh tình trạng lười học. Chính những điều kể trên giúp điểm số của trẻ khi thi trong kỳ, ngoài kỳ có kết quả cao hơn.

Không sợ xao nhãng, mất tập trung

Sữa ôn thi ThomiSure chứa Vitamin B12 với hàm lượng cao. Thành phần này đã được đề cập nhiều tại những nghiên cứu khoa học của nhiều giáo sư danh tiếng.

Có thể thấy ThomiSure đã giải quyết được vấn đề trí nhớ kém cho trẻ. Sản phẩm bổ sung nhiều hoạt chất quý giá giúp não trẻ phát triển.

Bằng cách này, con học hỏi với tâm lý tiếp nhận cùng niềm hứng khởi. Nhờ vậy, mẹ sẽ tránh căng thẳng khi điểm số của trẻ tại những kỳ thi không cao.

Bạn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi để biết rõ hơn về sữa hạt trí não công thức Mỹ ThomiSure kể trên và đặt mua cho con sớm sở hữu thành tốt hơn trong các kỳ thi đang tới gần?

 

30/08/2023 15:57

9642 days, 14 hours

Listing ID 71964ef04750e965 121 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of havan

havan

Listing Owner Member Since: 28/08/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments