39.000

Ta có thể tìm mua ly thủy tinh giá rẻ tại Đà Nẵng ở đâu?

Tỉnh/Thành phốĐà Nẵng
Địa chỉ03 Phú Xuân 8, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Ở thành phố Đà Nẵng có rất nhiều nơi cung cấp ly và sản phẩm thủy tinh với giá rẻ. Các bạn có thể tùy vào nhu cầu của mình mà tìm tới từng địa điểm phù hợp:

  • Với những bà nội trợ tìm mua lẻ ly thủy tinh để sử dụng trong gia đình thì có thể tìm đến các chợ hoặc siêu thị, trung tâm mua sắm nằm rải rác khắp địa bàn thành phố. Những cửa hàng ở chợ hoặc trong siêu thị có ưu điểm là rất phong phú về kiểu dáng, hãng sản xuất… nhưng chỉ phục vụ chủ yếu là khách hàng đơn lẻ, không đáp ứng được những đơn hàng với số lượng lớn hơn.
  • Nếu các bạn đang sở hữu những nhà hàng hoặc quán bar, quán cà phê và đang có ý định tìm mua một lượng lớn ly cốc thủy tinh nhằm mục đích kinh doanh thì có thể tìm đến những khu vực chuyên biệt, chuyên bán sản phẩm thủy tinh với giá sỉ. Mua theo cách này thì giá tiền của sản phẩm sẽ được đẩy xuống khá đáng kể.
  • Nếu như các bạn sở hữu một doanh nghiệp hoặc công ty và bạn đang có ý định mua ly thủy tinh với số lượng rất lớn để tạo chiến dịch quảng cáo cũng như tặng quà cho đối tác, khách hàng tiềm năng… thì phương án tối ưu nhất là liên hệ trực tiếp với các cơ sở chuyên sản xuất ly thủy tinh. Một trong những cơ sở sản xuất rất uy tín mà ta nên lưu tâm chính là công ty TNHH Tam Giang Phát

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0935 444 619

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Mỹ Duyên

Mỹ Duyên

Listing Owner Member Since: 15/05/2019

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments