0

Tái chế đồng

Tỉnh/Thành phốTP HCM

Từ những công cụ cơ bản thời tiền sử cho đến những công nghệ hiện đại ngày nay, đồng đã giúp tạo ra nhiều tiện ích mà chúng ta đã tận hưởng trong suốt nhiều thế kỷ cho đến tận ngày nay. Vì lý do này, việc tái chế đồng phải được khuyến khích.

Một kim loại hữu ích như vậy không nên để thối rữa như chất thải đặc biệt là khi nó được các nhà sản xuất khác nhau tìm kiếm để giúp tạo ra sản phẩm của họ. Đây là lý do tại sao chúng tôi tại Elgin Recycling & Scrap Metal đảm bảo rằng thông qua các dịch vụ của chúng tôi, đồng không mong muốn của bạn có thể đến được với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu.

Đồng được tạo ra trong các khu vực núi lửa có nồng độ cao của dung dịch sulfuric nóng. Người ta ước tính nó đã được con người phát hiện vào năm 9000 trước Công nguyên ở Trung Đông. Việc sử dụng đồng sớm nhất đã được tìm thấy cách đây 10.000 năm.

Đồng đã được sử dụng trong suốt lịch sử trong mọi thứ, từ công cụ đến tiền tệ. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng kim loại cho nhiều ứng dụng, một trong số đó là hệ thống đường ống dẫn nước sớm nhất được biết đến mà họ xây dựng trong các công trình kiến ​​trúc của mình. Đồng đã là một vật liệu thiết yếu đối với con người từ thời tiền sử.

Ngày nay, đồng có nhiều ứng dụng, bao gồm: hệ thống ống nước, xây dựng, sản xuất và các ứng dụng điện. Dây điện là cách sử dụng phổ biến nhất của kim loại do đặc tính dẫn điện vượt trội của nó.

Đồng có thể tái chế 100% và nó là kim loại được tái chế nhiều thứ ba sau sắt và nhôm. Các nhà nghiên cứu ước tính rằng 80% đồng từng được khai thác vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Bởi vì kim loại này có thể được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau, các nhà sản xuất và các tài khoản công nghiệp khác luôn đề phòng các nguồn đồng thay thế. Tái chế đồng là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng đồng có sẵn trên thị trường. Nó cũng đảm bảo rằng các công ty không phải sử dụng đến khai thác vì việc tái chế đồng phế liệu làm cho kim loại này luôn sẵn sàng để sử dụng.

Chúng tôi tái chế tất cả các loại đồng:

 • Dây đồng
 • Dây đồng cách điện
 • Dây liên lạc
 • Đồng ống nước
 • Lợp đồng
 • Tác phẩm điêu khắc đồng
 • Cáp đồng trục
 • Bộ tản nhiệt bằng đồng nhôm
 • Đồ gia dụng
 • Máy biến áp
 • Xe máy điện

Phế liệu Hải Đăng địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín

Giá thu mua phế liệu đồng cao hơn so với đơn vị khác:

Do có quy trình làm việc ngắn gọn chuyên nghiệp, không mua qua trung gian nên Phế liệu Hải Đăng luôn có mức giá thu mua phế liệu đồng nói riêng và thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu hợp kim, phế liệu  khác cao hơn so với đơn vị khác.

Chúng tôi luôn trả đúng giá trị của phế liệu của bạn có được. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về mức giá từ Phế liệu Hải Đăng

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, tận nơi:

Như đã nói ở phần trên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch, phân loại, cân đo miễn phí mà vẫn thu mua phế liệu đồng của bạn với giá cao. Bạn chỉ cần nhắc máy và gọi cho chúng tôi mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua phế liệu 24/7:

CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng có thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng bảo đảm khách hàng gọi là có nhân viên tới báo giá và thu mua ngay và luôn.

Bạn không cần lo lắng Thứ 7, Chủ Nhật không ai đến thu mua phế liệu của bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi cho Hải Đăng phần còn lại của bạn là đếm tiền.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: [email protected]

23/07/2023 11:41

9354 days, 10 hours

Listing ID 56262db7bedcd0c8 42 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of phelieuptd

phelieuptd

Listing Owner Member Since: 26/04/2022
Tại sao tôi nên tái chế đồng thau? Giá phế liệu đồng trên mỗi pound có thể đủ để thuyết phục bạn về lý do tại sao bạn nên bắt đầu tái chế nguồn tài nguyên này. Nhưng nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nhiều lý do hơn nữa?Ở đây có một ít:Đồng thau có khả năng tái chế vô hạn: Có một số vật liệu chỉ có thể được tái chế rất nhiều lần. Đồng thau, tuy nhiên, không phải là một trong số đó! Trên thực tế, đồng thau có khả năng tái chế vô hạn — nó không bao giờ mất các đặc tính hóa học hoặc vật lý trong quá trình tái chế. Tái chế đồng thau có những lợi ích về môi trường: Nó giúp tránh xa các bãi chôn lấp đã tràn ra ngoài. Ngoài ra, nó phủ nhận nhu cầu khai thác đồng thau mới, một quy trình đánh thuế môi trường. Và cuối cùng, tái chế đồng thau thải ra ít khí thải hơn nhiều so với khai thác đồng thau mới. Lợi thế kinh tế để tái chế phế liệu đồng thau: Đồng thau đòi hỏi ít tài nguyên hơn so với khai thác vật liệu mới. Điều này giúp giảm chi phí của nguồn tài nguyên quý giá này!

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments