Liên hệ

Thiết bị EDI – Lựa chọn hàng đầu để xử lý nước siêu tinh khiết

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
Địa chỉ54/18 Bùi Quang Là
Zip/Postal Code700000

Công nghệ xử lý nước EDI là gì?

Công nghệ xử lý nước EDI (Electrodeionization) là một công nghệ tiên tiến để loại bỏ các ion không mong muốn khỏi nước bằng cách sử dụng công nghệ điện hóa. Công nghệ này thường được sử dụng trong quá trình xử lý nước tinh khiết trong các ứng dụng công nghiệp, khoa học và công nghệ, cũng như trong ngành y học và chế biến thực phẩm.

Cơ sở của công nghệ EDI là sự kết hợp giữa công nghệ trao đổi ion (ion exchange) và điện phân (electrodialysis). Nó sử dụng  các màng lọc ion và điện cực để loại bỏ các ion không mong muốn như các ion khoáng, các ion kim loại nặng và các chất hữu cơ khỏi nước. Quá trình này diễn ra trong một hệ thống hoạt động liên tục và tự động, không cần sử dụng hóa chất hoặc thay đổi thay thế xuyên các vật liệu xử lý nước.

 

Hình ảnh nhóm sản phẩm

 

Thiết bị xử lý nước EDI hoạt động như thế nào?

Quá trình loại bỏ ion bằng điện bằng thiết bị EDI hoạt động như sau: Dưới tác động của dòng điện một chiều, các ion trong nước di chuyển qua nhựa chọn lọc và hướng về các điện cực tương ứng của chúng, thông qua màng trao đổi ion (Ion Exchange) và vào khu vực có nồng độ cao. Các cation trong nước cấp  sẽ di chuyển về phía cực âm và đi qua màng trao đổi ion cation để vào khu vực có nồng độ cao.

Các cation này bị giữ lại tại đó vì chúng không thể vượt qua màng trao đổi ion anion. Các anion di chuyển theo hướng ngược lại, đối với cực dương, và tương tự như vậy, chúng bị giữ lại trong khu vực nồng độ cao. Quá trình tách nước này tạo ra các ion H+ và OH-, giúp tái tạo nhựa liên tục trong các khu vực nồng độ thấp, mà không cần sử dụng hóa chất để tái tạo nhựa như trong phương pháp trao đổi ion mix bed thông thường. Các ion tạp chất bị giữ lại trong khu vực nồng độ cao bởi màng trao đổi ion. Tại đây, các ion H+ và OH- kết hợp để tạo ra H2O. Từ đó tạo ra nước siêu tinh khiết cho quá trình sản xuất.

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị EDI

  • Trong các ứng dụng công nghiệp,các thiết bị EDI của MEGA có khả năng xử lý nước đạt đến điện trở suất 18,2MΩ ∙cm.
  • Thiết bị MPure™  EDI có lưu lượng từ 0,8 m3/h đến 15 m3/h.
  • Công nghệ xanh với chi phí vận hành thấp hơn và khả năng thu hồi nước cao.
  • Bảo trì dễ dàng và an toàn.
  • Tiết kiệm diện tích lắp đặt
  • Hoạt động liên tục mà không cần hoàn nguyên, không sử dụng hóa chất
  • Thiết kế dạng module, có thể linh hoạt lắp đặt và nâng cấp công suất theo nhu cầu
  • Lượng nước thải của hệ thống lọc EDI có thể đem đi tái chế và sử dụng lại.

thiết bị EDI

Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS

Trụ sở chính: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Văn phòng: 12 ĐHT10B, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM

Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 6258 5368

Email: [email protected]

Website: https://bit.ly/ATSWaterTechnology

Liên hệ người đăng tin

Avatar of ATS WATER TECHNOLOGY

ATS WATER TECHNOLOGY

Listing Owner Member Since: 15/08/2023
ATS WATER TECHNOLOGY Là doanh nghiệp chuyên tư vấn giải pháp lọc, xử lý nước và cung cấp các thiết bị, hệ thống xử lý nước cho các nhà thầu, nhà máy, công trình và cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Công Ty TNHH Công Nghệ Nước ATS Trụ sở chính: 54/18 Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM Văn phòng: 12 ĐHT10B, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 6258 5368 Email: [email protected] Google Map: https://goo.gl/maps/1wxSUUoqjiZVVNkV6 Zalo official: https://bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology Website: https://www.atswatertechnology.com Công ty TNHH Công Nghệ Nước ATS Website: https://www.atswatertechnology.com Facebook: https://www.facebook.com/ATS.WATER.TECHNOLOGY Instagram: https://www.instagram.com/ats_water Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ats-water-technology-company-limited Youtube: https://www.youtube.com/@atswatertechnology2719 Pinterest: https://www.pinterest.com/atswatertechnology9999 Twitter: https://twitter.com/AtsWaterTech

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments