70.000

Thủ tục làm visa đi Trung Quốc dài hạn & những điều cần biết

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
DN/Cn/Thương hiệuVisa Trung Quốc Việt Phát
Điện thoại0392326382
Địa chỉ12A Đường 9A, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân , TP.HCM, -- Dự án --

Bạn đã biết thủ tục làm visa Trung Quốc dài hạn là gì chưa? Ngoài việc phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ thì cần phải lưu ý điều gì khác?

Nhập cảnh Trung Quốc ngày nay đang là việc được công dân Việt Nam quan tâm. Có rất nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là mục đích ngắn hạn như đi du lịch hay quá cảnh, hoặc mục đích dài hạn như du học, thăm thân hay công tác,… Tuy nhiên, cho dù là mục đích gì thì việc bắt buộc, tiên quyết vẫn là phải có được tấm visa Trung Quốc trong tay. Vậy bạn đã biết thủ tục làm visa Trung Quốc dài hạn là gì chưa? Ngoài việc phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ thì cần phải lưu ý điều gì khác?

Sau đây là thủ tục làm visa đi Trung Quốc dài hạn & những điều cần biết

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC DÀI HẠN

Khi quyết định làm visa Trung Quốc dài hạn, việc hiểu rõ quy trình và các yếu tố quan trọng là chìa khóa để đảm bảo một trải nghiệm lưu trú suôn sẻ. Trước hết, người xin visa cần xác định rõ mục đích lưu trú, có thể là công việc, học tập, hay đầu tư.

VISA ĐI TRUNG QUỐC DÀI HẠN LÀ GÌ?

Visa đi Trung Quốc dài hạn là một loại visa cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh và   lưu trú tại Trung Quốc trong một khoảng thời gian dài, thường là từ một năm trở lên. Đây thường là lựa chọn phổ biến cho những người đến Trung Quốc với mục đích công việc, học tập hoặc đầu tư.

CÓ NHỮNG LOẠI VISA TRUNG QUỐC DÀI HẠN NÀO?

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là một loại visa cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh và rời đi Trung Quốc nhiều lần trong thời hạn 6 tháng từ ngày cấp visa. Điều này mang lại sự linh hoạt cho người xin visa, cho phép bạn thăm thú nhiều lần mà không cần phải xin visa lại sau mỗi chuyến đi.

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là một loại visa cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh và rời đi Trung Quốc nhiều lần trong suốt thời hạn một năm tính từ ngày cấp visa. Điều này cung cấp sự linh hoạt cho người xin visa, cho phép họ thăm thú nhiều lần mà không phải xin visa lại sau mỗi chuyến đi trong vòng một năm.

HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC DÀI HẠN

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc dài hạn đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nắm vững các bước cụ thể.

Đầu tiên, người xin visa cần có hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và có ít nhất một trang trống cho visa. Ngoài ra, ảnh 4×6 nền trắng và mẫu đơn xin visa cũng là những giấy tờ cơ bản.

Nếu mục đích lưu trú là công việc, người xin visa cần có giấy mời từ công ty Trung Quốc. Giấy mời này cần được công ty tại Trung Quốc đăng ký và xác nhận tại cơ quan cấp visa. Nếu mục đích là học thuật, giấy mời từ trường và hồ sơ học thuật cụ thể cũng là những yếu tố chính. Đối với visa dài hạn, nhiều lần, chứng minh tài chính có thể cần thiết để chứng minh khả năng chi trả trong suốt thời gian lưu trú.

Sau khi thu thập đầy đủ giấy tờ, người xin visa có thể nộp hồ sơ tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc. Thời gian xử lý có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần, vì vậy việc theo dõi trạng thái hồ sơ thông qua các kênh thông tin chính thức là rất quan trọng.

Người xin visa cũng cần kiểm tra các yêu cầu và quy định mới nhất trên trang internet chính thức của đại sứ quán. Sự nắm bắt thông tin và tuân thủ các quy trình sẽ giúp đảm bảo quá trình xin visa diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Tóm lại, việc nắm rõ thủ tục và chuẩn bị kỹ lưỡng là chìa khóa để thành công trong quá trình xin visa đi Trung Quốc dài hạn.

Liên hệ với Visa Trung Quốc Việt Phát
CÔNG TY TNHH TM TV XNK VIỆT PHÁT
(Gọi tắt là Visa Việt Phát)
Địa chỉ: 12A Đường 9A, Phường BHHA, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Số di động: 039.232.6382 tư vấn tiếng Việt
Số di động: 186.7735.9492 tư vấn Trung Quốc
Website: www.visatrungquocvietphat.com
Chúng tôi luôn lắng nghe và giúp bạn tư vấn theo những kinh nghiệm đã có về visa Trung Quốc.
Cám ơn các bạn đã xem!

Xem thêm các bài viết khác tại đây.  

26/01/2024 12:04

99856 days, 15 hours

Listing ID 22665b33d5bc78a2 46 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Công ty Việt Phát

Công ty Việt Phát

Listing Owner Member Since: 26/12/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments