0

Tư vấn có nên hút mỡ bụng hay không

Tỉnh/Thành phốTP HCM

Hút mỡ chỉ giúp giảm béo nhất thời và có nhiều biến chứng gây hại cho cơ thể. Trên thực tế, bệnh nhân rất dễ bị “béo bụng” trở lại sau 5 năm nếu không tuân thủ chế độ ăn hợp lý và tập luyện thường xuyên.

Cận cảnh hình ảnh hút mỡ bụng

bạn muốn đi hút mỡ bụng, nhưng không biết nên thực hiện ở đâu, và hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào? Vậy bạn hãy tham khảo những hình ảnh hút mỡ bụng của khách hàng thực tế trong bài viết dưới đây. Để lựa chọn cho mình địa điểm

>>> tìm hiểu địa chỉ hút mỡ bụng giá rẻ đạt tiêu chuẩn bộ Y tế

Tư vấn có nên hút mỡ bụng hay không

Nếu như trước đây, để phẫu thuật hút mỡ bụng người ta thường phải vào TP.HCM với các thẩm mỹ viện tên tuổi, nhưng vài năm nay đất bắc cũng không thiếu địa chỉ thẩm mỹ viện. Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện VN – Cuba cho biết, nhu cầu hút mỡ bụng đối với phụ nữ sau sinh và cả nam giới đang rất “nóng”.

>>> tìm hiểu chi phí hút mỡ bụng

Trung bình mỗi ngày tại khoa có từ 10-20 người đến xin hút mỡ. Đó là chưa kể đến các trung tâm khác và đặc biệt là các trung tâm tư nhân với quảng cáo hút được 6-7 lít mỡ một lần, với giá thành thấp hơn hẳn so với của bệnh viện Nhà nước.

>>> Hút mỡ bụng giá bao nhiêu 1 liệu trình

Chúng tôi đã dạo quanh một vòng các trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội… thì thấy quảng cáo đó là có thật nhưng lượng mỡ hút ra không nhiều như quảng cáo. Thực chất, họ không có chức năng làm phẫu thuật loại này. Họ làm chui và phải thuê bác sĩ chuyên khoa trong các bệnh viện. Vì lợi nhuận và để cạnh tranh về giá, họ không gần ngại bỏ qua các xét nghiệm và nếu chẳng may gặp phải khách bị tiểu đường hay bị bệnh tim thì thật nguy hiểm.

Tư vấn có nên hút mỡ bụng hay không

Những người có bệnh lý về tiểu đường, rối loạn đông máu, bệnh lý tim mạch, nghiện thuốc lá… tuyệt đối không được phẫu thuật. Kỹ thuật hút mỡ được tiến hành thông qua các đường rạch da nhỏ (4mm) tại vùng mỡ dư thừa. Các bác sĩ bơm một lượng lớn dung dịch vào mô mỡ bệnh nhân. Sau 15-30 phút, họ dùng ống hút chuyên dụng để hút mỡ ở các vùng có chỉ định, thường là vùng bụng trên, bụng dưới và hai bên eo.

>>> Tìm hiểu hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Số lượng mỡ hút ra không bao giờ tùy tiện theo nhu cầu người bệnh, tối đa chỉ chiếm 4% khối lượng cơ thể. Thí dụ, một người 60 kg chỉ hút tối đa 2,4 lít mỡ. Nếu hút nhiều hơn, cơ thể mất dịch lớn sẽ mất cân bằng gây choáng, sốc. Sau khi hút, bệnh nhân được đặt ống dẫn lưu (theo dõi tình trạng chảy máu) và chống nhiễm trùng tại bệnh viện trong 48 giờ. Để có kết quả, bệnh nhân phải đeo gen bụng thường xuyên trong vòng 30 ngày.

Nguồn: tuoitre

06/11/2023 11:26

99830 days, 22 hours

Listing ID 90065486ad70e843 56 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of tieumynhan

tieumynhan

Listing Owner Member Since: 21/10/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments