45

Xà phòng hữu cơ

Tỉnh/Thành phốTP HCM
Địa chỉ637 Hà Huy Giáp

Xà phòng hữu cơ – Sản phẩm tự nhiên dành cho phái đẹp

Xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên – Xà phòng Organic rất được yêu thích trong khoảng thời gian trở lại đây.

Xà phòng hữu cơ là gì?

Xà phòng hữu cơ (còn được gọi là xà phòng Organic hay xà phòng sạch) hoàn toàn được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, mang lại cho bạn cảm giác thuần khiết nhất khi sử dụng.

Xà phòng hữu cơ luôn đạt đủ tiêu chuẩn là xà phòng thiên nhiên. Tuy nhiên một xà phòng thiên nhiên thì chưa chắc là xà phòng hữu cơ. Bởi vì để đạt đủ tiêu chuẩn trở  thành một mỹ phẩm hữu cơ, sản phẩm phải đáp ứng được các tiêu chí nghiêm ngặt về nguồn gốc thành phần và tiêu chí 3 “không”: Không phẩm màu, không paraben, không hương liệu. Chính vì thế sản phẩm sẽ không gây kích ứng với mọi loại da của chị em phụ nữ.
Xà phòng hữu cơ

Sản phẩm tự nhiên

 

Thành phần chính của xà phòng Organic

Trong mỗi sản phẩm xà phòng Organic đảm bảo 100% nguyên liệu được chiết xuất từ cây cỏ và các loại thảo mộc tự nhiên,… giúp bổ sung vitamin và các khoáng chất dinh dưỡng lành tính cho làn da của bạn. Các thành phần chính của xà phòng Organic bao gồm:

  • Các loại dầu thực vật
  • Sodium hydroxide
  • Nước
  • Glycerin

Các loại dầu thực vật 

Các sản phẩm xà phòng Organic được làm từ thiên nhiên có thành phần chính là các chất béo có nguồn gốc tự nhiên từ thực vật như dầu oliu, dầu cám gạo, dầu cọ, dầu dừa, dầu bơ, dầu hạt nho,… Tùy theo nhu cầu về công dụng của sản phẩm, cách loại dầu này sẽ thay phiên nhau “có mặt” trong bảng thành phần “vàng” của xà phòng hữu cơ. Nhưng nhìn chung tất cả các loại dầu này đều có chung một đặc điểm là giúp cho làn da mịn màng trong khi các hoạt chất làm sạch tự nhiên khác giúp loại bỏ tạp chất cho da. Chính vì thế, da không những sẽ không bị khô căng, rít mà còn được cấp ẩm nhẹ nhàng khi bạn sử dụng xà phòng hữu cơ thật sự tốt và chất lượng.

 

Xà phòng hữu cơ

Thành phần chính của xà phòng hữu cơ

 

Sodium hydroxide

Xà bông Organic không thể được tạo ra mà không có thành phần dung dịch kiềm là sodium hydroxide. Khi các dung dịch kiềm được trộn với các loại dầu thực vật và các chất lỏng, một quá trình gọi là xà phòng hóa được bắt đầu.

Vào giai đoạn cuối của xà phòng hóa, tất cả các dung dịch kiềm phản ứng với các loại dầu nên sẽ không còn dung dịch kiềm còn sót lại trong bánh xà bông. Bởi vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi độ an toàn của sản phẩm.

Nước hoặc chất lỏng khác

Nước hoặc chất lỏng khác là môi trường để hòa tan các thành phần tạo nên bánh xà phòng hữu cơ. Bởi bản chất của xà bông là kết quả của quá trình hóa học tự nhiên gọi là “xà phòng hóa”, trong đó một loại axit (các loại dầu và bơ) và thành phần chính (sodium hydroxide – dung dịch kiềm) được hòa tan trong nước (hay chất lỏng khác), sẽ tạo thành một hỗn hợp muối (xà phòng).

Xà phòng hữu cơ

Sự tự nhiên cho làn da của bạn

 

Glycerin – Màng bảo vệ độ ẩm trên da

Glycerin là thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất ra xà phòng hữu cơ. Thành phần này được tạo ra từ các phản ứng xà phòng hóa chất béo của dầu thực vật nên sẽ không gây cảm giác kích ứng cho da.

Bên cạnh đó, Glycerin có khả năng cấp ẩm cho da khá tốt vì nó dễ dàng hấp thụ nước từ môi trường ở ngoài, đóng vai trò như một màng bảo vệ giúp giữ được độ ẩm trên làn da của bạn.

 

Lời kết

Những sản phẩm xà phòng hữu cơ tự nhiên luôn mang đến hương thơm nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư thái và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích của Organic Savon.store các bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm xà phòng Organic yêu thích.

Website: https://organicsavon.store/

Instagram: https://www.instagram.com/​organic.store

#organic #xaphongthom #xaphonghandmade #tinhdau #sonduong

15/11/2023 10:05

99811 days, 14 hours

Listing ID 4826554355be3503 78 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Van anh

Van anh

Listing Owner Member Since: 15/11/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments