100

Cấp thị thực điện tử Nhật Bản cho người Việt Nam đi tour du lịch

Tỉnh/Thành phốTP HCM
Địa chỉ212/29 Nguyễn Thái Bình

Người Việt Nam có thể xin cấp thị thực điện tử Nhật Bản (Japan e-visa) để đi tour du lịch trọn gói kể từ ngày 01/11/2023.

 

Cấp thị thực điện tử Nhật Bản cho người Việt Nam từ ngày 01/01/2023

Để phát triển du lịch, kích cầu du lịch, Chính phủ Nhật Bản có nhiều chính sách để thu hút khách du lịch quốc tế. Trong các chính sách này, việc cấp thị thực điện tử Nhật Bản mang đến nhiều sự thuận lợi và được hoan nghênh nhất. Chính phủ Nhật Bản quyết định cấp thị thực điện tử Nhật Bản cho người Việt Nam, áp dụng cho hình thức đi du lịch theo tour du lịch Nhật Bản trọn gói được tổ chức bởi các công ty lữ hành Việt Nam và Nhật Bản.

Việc cấp thị thực điện tử Nhật Bản (Japan eVisa) rút ngắn thời gian xét duyệt xét cấp visa Nhật Bản, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty lữ hành tổ chức các tour du lịch Nhật Bản chất lượng, thu hút được người tham gia. Thị thực điện tử Nhật Bản được cấp có giá trị nhập cảnh 1 lần với thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày chỉ cho mục đích du lịch.

Đại sứ quán Nhật Bản ra thông báo cấp thị thực điện tử Nhật Bản cho người Việt Nam từ ngày 01/11/2023, áp dụng cho hình thức đi tour du lịch Nhật Bản trọn gói, không cấp cho người đi du lịch tự túc. Nếu bạn muốn xin visa du lịch Nhật Bản tự túc có thể nộp hồ sơ qua các công ty du lịch, bạn có thể liên hệ Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới qua Zalo 0903.709.178.

Sử dụng thị thực điện tử Nhật Bản như thế nào?

Các công ty lữ hành Nhật Bản sẽ tiến hành các thủ tục xin cấp Nhật Bản e-visa cho người tham gia tour du lịch trọn gói. Người xin cấp thị thực sẽ nhận được thông báo đã được cấp Nhật Bản e-visa (thị thực điện tử Nhật Bản) với các thông tin gồm: Họ tên, Quốc tịch, Giới tính và một số thông tin về thị thực được cấp (số, nơi cấp, ngày cấp, loại thị thực, thời gian được lưu trú tại Nhật Bản, ngày hết hạn thị thực, số lần nhập cảnh) kèm theo mã QR. Sau khi thực hiện quét mã QR, nhập các thông tin yêu cầu xác thực gồm số hộ chiếu và ngày tháng năm sinh của người được cấp Thị thực, JAPAN eVISA sẽ được hiển thị trên màn hình của thiết bị điện tử (điện thoại thông minh, máy tính bảng) với bảng thời gian đếm ngược (hiển thị tại góc phải, phía trên màn hình thiết bị điện tử) và các thông tin chi tiết của thị thực được cấp sẽ hiển thị.

Khi bạn đi du lịch, nhập cảnh vào Nhật Bản, khi làm thủ tục nhập cảnh tại Sân bay, cần phải xuất trình hiển thị “Thông báo cấp thị thực – Visa issuance notice” trên màn hình các thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet như: điện thoại di động, laptop, iPad… Cơ quan chức năng sẽ Không chấp nhận xuất trình dữ liệu PDF, ảnh chụp màn hình hay bản cứng được in ra.

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, bạn tham gia vào Tour du lịch Nhật Bản trọn gói sẽ có hướng dẫn viên hỗ trợ việc này.

Đối với các trường hợp còn lại, bạn muốn đi du lịch tự túc, đi công tác Nhật Bản cần phải xin tem dán Visa Nhật Bản (dán vào hộ chiếu), hãy liên hệ ngay đến “dịch vụ làm visa Nhật Bản” của Công ty du lịch Thanh Niên Mới.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản vắng mặt, nhanh chóng và đơn giản.

 

Bạn muốn xin visa đi Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

Ms Hạnh: Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: [email protected]

Ms Ngọc: Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: [email protected]

 

NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn!

/rao-vat/cap-thi-thuc-dien-tu-nhat-ban-cho-nguoi-viet-nam-di-tour-du-lich

Cấp thị thực

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Doan Kha

Doan Kha

Listing Owner Member Since: 26/10/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments