0

Công ty chuyên sản xuất và phân phối áo mưa in logo với số lượng lớn giá rẻ nhất TP.HCM

Tỉnh/Thành phốToàn quốc

ÁO MƯA IN LOGO CÔNG TY – QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG CAO – SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CỰC TỐT !!!

Quảng cáo thông qua quà tặng là một trong những phương thức quảng cáo với chi phí tiết kiệm nhưng lại đạt hiệu quả khá cao cho việc quảng bá về công ty, thương hiệu, sản phẩm… Là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và tính tế của các doanh nghiệp, công ty. Giúp cho doanh số lượng sản phẩm bán ra thị tường tăng lên đáng kể, và lượng khách hàng đến với công ty ngày một nhiều hơn .

Áo mưa – là một trong những mặt hàng quà tặng quảng cáo vô cùng hiệu quả đồng thời cũng là một đồ dùng cần thiết mà mọi người luôn mang theo khi ra đường, đặc biệt là vào các mùa mưa. Khi họ khoác lên người chiếc áo mưa của bạn khi đi ngoài đường đồng nghĩa với việc chắc chắn sẽ có rất nhiều người biết đến thương hiệu sản phẩm của công ty bạn.

Tặng áo mưa cho khách hàng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm công ty bạn, ngoài ra còn cho thấy sự quan tâm đến sức khỏe khách hàng của bạn. Một món quà tặng tri ân những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty của bạn trong thời gian qua. Là một trong những điều ý nghĩa khi chọn áo mưa làm quà tặng.

Áo mưa tại quà 247 có hai chất liệu vải khác nhau : vải nhựa Rạng Đông và vải Dù ( 1 lớp, 2 lớp siêu nhẹ ). Với kích thước chuẩn : 1m2 x 1m, chiều dài tay khoảng 25cm phù hợp với phần lớn người dùng. Thiết ké phối màu và in logo thương hiệu sản phẩm, công ty theo yêu cầu bạn.

Qua247 chuyên cung cấp số lượng lớn áo mưa in logo làm quà tặng cho các doanh nghiệp, công ty với giá cực kì ưu đãi. Thời gian làm hàng nhanh chóng. Hỗ trợ tư vấn và thiết kế cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất chúng tôi mới tiến hành sản xuất.

Để được tư vấn nhiều hơn về thông tin sản phẩm và có giá tốt nhất vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới :
Email : [email protected]
Tel : 0938 747 247 ( zalo )
Skype : sale2.qua247

Liên hệ người đăng tin

Avatar of sale2qua247

sale2qua247

Listing Owner Member Since: 20/07/2016

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments