81.000

Đặt áo mưa có in logo theo yêu cầu giá rẻ tại Huế ở đâu?

Tỉnh/Thành phốThừa Thiên Huế
Địa chỉ03 Phú Xuân 8, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đặt áo mưa có in emblem theo yêu cầu giá rẻ tại Huế ở đâu?

Công ty TNHH Tam Giang Phát chuyên cung cấp các loại áo mưa in emblem quảng cáo thương hiệu theo yêu cầu tại Huế. Áo mưa quảng cáo tại Huế vừa là món quà vừa là người bạn đồng hành của mỗi người khi mùa mưa đến. Để tranh thủ tạo được thiện cảm và ghi dấu ấn của mình trong lòng khách hàng, các doanh nghiệp đã khéo léo lựa chọn áo mưa in emblem quảng cáo để vừa tặng khách hàng, vừa quảng bá thương hiệu của mình. Áo mưa có in emblem tại Huế là quà tặng biểu trưng cho sự chu đáo và quan tâm. Tặng áo mưa mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, vừa là món quà, vừa có thể quảng bá thương hiệu/chương trình truyền thông.

Tính hữu ích: Khí hậu Việt Nam mưa nhiều ở tất cả các mùa => áo mưa được coi là vật dụng cần thiết cho mọi người từ già, trẻ, dân công sở, học sinh, sinh viên … Với dân số hơn 90 triệu người, số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới 90% dân số và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa quảng cáo có in emblem thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.

Tính lan tỏa thương hiệu: Những chiếc áo mưa được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn emblem chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi: đi làm, đi học, du lịch dã ngoại… Đây sẽ là một cách advertising tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Tính phổ thông: Tất cả các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể lựa chọn áo mưa quảng cáo cho chiến dịch advertising, branding của mình.

Chi phí thấp: Giá thành để sản xuất áo mưa rất rẻ,in ấn emblem thương hiệu công ty cũng rất rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu làm áo mưa in emblem quảng cáo tại Huế hay tặng quà liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Hotline: 0935 444 619 (Ms. Duyên)

Địa chỉ: 03 Phú Xuân 8, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trân trọng!

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Mỹ Duyên

Mỹ Duyên

Listing Owner Member Since: 15/05/2019

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments