thỏa thuận

Nón Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương N40 Cao Cấp Chất Lượng- UMBH00035

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
Địa chỉTP Hồ Chí Minh

1/ Thông tin sản phẩm

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương N40 là một sản phẩm chất lượng cao, thuộc danh mục sản phẩm uy tín của thương hiệu Thùy Dương. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Với mã sản phẩm N40, sản phẩm này được đặc chế và sản xuất để đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt về bảo hộ lao động. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về nón bảo hộ này và các tiêu chuẩn cao cấp mà nó đạt được.

Nón bảo hộ lao động Thùy Dương N40 có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Tiêu chuẩn an toàn cao: Sản phẩm đáp ứng và được chứng nhận theo tiêu chuẩn TCVN 6407:1998, một tiêu chuẩn quan trọng về bảo hộ lao động tại Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng nón bảo hộ đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
  • Sự đa dạng về màu sắc: Nón N40 có sẵn trong 6 màu sắc khác nhau, bao gồm trắng, vàng, cam, xanh dương, xanh lá, và đỏ. Sự đa dạng này cho phép người sử dụng lựa chọn theo sở thích cá nhân hoặc yêu cầu công việc, thể hiện tính linh hoạt của sản phẩm.
  • Thiết kế gọn, nhẹ: Với trọng lượng nhẹ và kiểu dáng gọn, nón N40 giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và giảm mệt mỏi trong quá trình làm việc lâu dài. Thiết kế này cũng tăng tính di động và hiệu suất làm việc.
  • Khả năng in nhãn mác và brand: Công ty TNHH TM – SX Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương có khả năng in nhãn mác hoặc brand theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt với số lượng lớn. Điều này tạo ra cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp thể hiện thương hiệu và sự chuyên nghiệp của họ thông qua sản phẩm bảo hộ lao động.
Mũ bảo hộ lao động cao cấp Thùy Dương đảm bảo an toàn cho người lao động trong môi trường làm việc nguy hiểm mà còn mạng lại nhiều lợi ích khác.
2/ Địa chỉ mua sắm

Công ty Bảo Hộ Xanh tự hào là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bảo hộ chất lượng. Với cam kết mang lại sự an toàn đối ta và sự thoải mái cho người sử dụng, chúng tôi đã xây dựng uy tín qua nhiều năm hoạt động.

3/ Thông tin liên hệ

CÔNG TY BẢO HỘ XANH
Miền Nam: 0938 528 965
Miền Bắc và Trung: 0965 871 759
Email: [email protected]

4/ Link sản phẩm

Nón Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương N40 Cao Cấp Chất Lượng- UMBH00035

12/01/2024 09:18

99838 days, 7 hours

Listing ID 21465a0a1661e7a8 44 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of kimnhi23

kimnhi23

Listing Owner Member Since: 05/01/2024

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments