Thỏa Thuận

Quần Áo Đầu Bếp Tiêu Chuẩn Âu Mỹ Chất Lượng Cao – QADB00008

Tỉnh/Thành phốToàn quốc

1/ Thông tin sản phẩm

Vải Cotton: Chất liệu phổ biến này không chỉ thoáng khí, mềm mại mà còn dễ chăm sóc, giúp người mặc duy trì sự thoải mái suốt thời gian làm việc. Quần áo đầu bếp từ cotton là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thoải mái và vẻ ngoài chuyên nghiệp.

Vải cotton, một trong những loại vải phổ biến nhất, đem lại không chỉ cảm giác thoải mái mà còn làm tôn lên vẻ chuyên nghiệp cho người mặc, đặc biệt là trong lĩnh vực bếp nấu. Sự thoáng khí và mềm mại của vải cotton không chỉ giúp đảm bảo sự dễ chịu khi mặc, mà còn tạo điều kiện thoải mái cho người mặc trong quá trình làm việc.

Polyester-Cotton Mix: Sự kết hợp giữa cotton và polyester tạo nên quần áo đầu bếp tiêu chuẩn với khả năng chống nhăn, giữ type tốt, và dễ làm sạch. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp mà không làm giảm đi sự thoải mái.

Khi kết hợp giữa cotton và polyester, quần áo đầu bếp không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn nâng cao khả năng duy trì hình dáng và chống nhăn. Polyester, với tính chất bền bỉ và giữ type tốt, hỗ trợ vải cotton trong việc giữ cho quần áo luôn trông mới mẻ và chuyên nghiệp.

Vải Microfiber: Cho những bếp yêu cầu sự chống nước và khả năng nhanh khô, áo làm từ microfiber không chỉ bảo vệ khỏi các tác động của môi trường làm việc mà còn đảm bảo sự thoải mái và tính thẩm mỹ.

Với tính chất chống nước và khả năng nhanh khô, vải microfiber trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những người làm việc trong môi trường bếp yêu cầu sự sạch sẽ và an toàn. Khả năng chống nước giúp bảo vệ người mặc khỏi các tác động không mong muốn của nước và chất lỏng trong quá trình làm việc.

2/ Địa chỉ mua sắm

Bảo Hộ Xanh là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực may mặc đồng phục, chú trọng đặc biệt đến chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Với cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và giải pháp bảo hộ toàn diện, Bảo Hộ Xanh đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên khắp Việt Nam.

3/ Thông tin liên hệ

Điện thoại: (208)6684 9666
Hotline/ Zalo: 0938 528 965
Web site: https://quanaobaohoxanh.com

4/ Link sản phẩm

Quần Áo Đầu Bếp Tiêu Chuẩn Âu Mỹ Chất Lượng Cao – QADB00008

22/12/2023 00:28

99930 days, 18 hours

Listing ID 736584758945692 83 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Tường Vy Nguyễn Thị

Tường Vy Nguyễn Thị

Listing Owner Member Since: 22/12/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments