20.000

Thịt thăn đùi Trâu M44 – Mua ở đâu đảm bảo chất lượng

Tỉnh/Thành phốHà Nội
Điện thoại0911219089
Địa chỉđông anh, hà nội

Thịt thăn đùi hay thăn lá cờ là phần thịt được cắt ra từ chân sau của con Trâu, phần thịt này mềm, nạc, không dai và thơm . Thịt thăn đuì trâu nhập khẩu Ấn Độ  thường được đóng gói theo phần thăn đã được tách sẵn, rất tiện lợi trong việc xử lý và chế biến, thịt thăn đùi trâu dùng chế biến các món như : sấy khô, xào, hầm, nhúng lẩu hay thị trâu gác bếp

Hình ảnh thịt thăn đùi trong thùng 

Thịt thăn đùi Trâu M44 - Mua ở đâu đảm bảo chất lượng Thandui_m44_1

Giá trị dinh dưỡng :

Là một trong những loại thịt đỏ đặc trưng và được sử dụng phổ biến, thịt thăn lá cờ trâu Ấn Độ cũng có lượng protein rất cao, các vitamin cần thiết cho cơ thể như: B12, B6, axit béo omega 3, kẽm, magie, và các axit amin thiết yếu cho cơ thể (leucine, isoleucine, lysine, valine, threonine, tryptophan,…). Vì vậy, thịt trâu Ấn nói chung và thịt lá cờ nói riêng có khả năng giảm nguy cơ ung thư ở một số bộ phận, giảm thiểu các triệu chứng của bệnh tiểu đường, béo phì và bổ sung lượng máu cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là những người yêu thích những môn thể thao hoạt động mạnh. Đặc biệt thịt bò và thịt trâu có thể cung cấp dinh dưỡng tối đa cho cơ thể mà không cần phải sử dụng thêm các sản phẩm tinh bột khác, thịt trâu ít mỡ rất thích hợp đối với những người ăn kiêng hoặc bị béo phì.

Cách lựa chọn thịt tươi ngon nhất

Khi lựa chọn thịt lá cờ trâu Ấn hay thịt thăn đùi trâu, các bạn lưu ý lựa chọn những sản phẩm với những đặc điểm sau:

  • Thịt có độ kết dính cao, săn chắc, khi bấm vào bề mặt thịt có độ đàn hồi.
  • Tránh chọn những miếng thịt tái màu hoặc sẫm quá, lạnh, có nốt trắng ở giữa bề mặt thịt (thịt  bị sán)
  • Thịt còn mùi thơm đặc trưng của trâu, không có mùi lạ màu đỏ tươi có thể là thịt lợn làm giả thịt trâu bằng cách bôi mỡ trâu và máu trâu lên miếng thịt.
  • Phần thịt lá cờ hay thịt thăn đùi trâu thường không có mỡ, có độ đàn hồi cao, không mềm oặt như các phần thịt trâu khác.
  • Đối với các sản phẩm thịt trâu được ấp đông và bảo quản bằng các túi hút chân không, các bạn nên lựa chọn sản phẩm có hạn sử dụng rõ ràng, có dấu đỏ của các cơ quan chức năng kiểm duyệt sản phẩm. Không chỉ thế, các bạn nên quan sát phía trong túi cấp đông, nếu thấy nó nước ra nhiều chứng tỏ sản phẩm không còn được tươi, đã qua rã đông khiến nước trong thịt tiết ra và đọng lại ngoài bề mặt thịt. Lúc này chất lượng thịt không còn được đảm bảo như lúc còn tươi nữa.

Mua thịt ở đâu thì chất lượng

Hiện nay, có khá nhiều các hệ thống siêu thị, các nhà phân phối cung cấp các sản phẩm thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu. Các bạn có thể lựa chọn các hệ thống siêu thị lớn uy tín với chất lượng thịt được kiểm duyệt hoặc lựa chọn các nhà phân phối chính thức thực phẩm đông lạnh. Và Thực Phâm Sạch Việt Nam là một trong số những nhà phân phối đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 – 0989.603.612 – 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn

Liên hệ người đăng tin

Avatar of nhân hoàng

nhân hoàng

Listing Owner Member Since: 12/12/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments