37.000

Xưởng sản xuất và in ly thuỷ tinh Đà Nẵng

Tỉnh/Thành phốĐà Nẵng
Địa chỉ03 Phú Xuân 8, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trong kinh doanh, một trong những yếu tố quyết định thành công là xây dựng thương hiệu. Ngày nay, việc quảng bá thương hiệu không đơn thuần diễn ra ở các TVC, băng rôn, … mà nó trở nên phổ biến hơn bằng nhiều cách thức gián tiếp trong đời sống thường nhật.

Người ta dễ dàng bắt gặp các thông điệp quảng cáo ở áo mưa, mũ, áo phông,… và đặc biệt, một trong những hình thức lan truyền thương hiệu đang rầm rộ hiện nay là in emblem lên cốc thủy tinh, Bộ Bình ly thủy tinh. Trước nhu cầu thiết thực của khách hàng, các xưởng in cốc thủy tinh ở Đà Nẵng liên tiếp mọc lên.

Với những mẫu mã in ấn vô cùng đặc sắc, dòng sản phẩm này đã thu hút được nhiều đối tượng khách hàng với nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ có giá trị quà tặng để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp, việc tặng cốc thủy tinh in emblem tại Đà Nẵng còn mang lại giá trị quảng bá thương hiệu vô cùng thu hút và hiệu quả.

Hàng hóa được nhập trực tiếp từ Nhà cung cấp, và hàng in trực tiếp, không qua trung gian nên giá được xem ổn so với các Công ty thương mại khác.

=> Miễn phí thiết kế emblem

=> Giao hàng các tỉnh miền Trung

=> Thời gian làm hàng nhanh chóng

=> Với những đơn hàng có số lượng lớn sẽ có chiết khấu cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn: 0935 444 619 (Zalo-Ms.Duyên)

Địa chỉ xưởng: 03 Phú Xuân 8, Đà Nẵng

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Mỹ Duyên

Mỹ Duyên

Listing Owner Member Since: 15/05/2019

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments